Siêu bất ngờ - Tập 11

Hữu Tín bị "cô lập" vì kỉ lục thua trắng kì trước

Hữu Tín quay lại sau kỉ lục "thua trắng"; Hari Won mách nhỏ "Mùa này anh Giang không có chơi dơ vậy nữa"; Bị mọi người "xua đuổi" vì thành tích ra về 0 đồng, Hữu Tín đã có màn lội ngược dòng đầy ấn tượng...

"Siêu bất ngờ" tập 11 - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (31/1) trên kênh HTV7 - đã diễn ra với những giây phút giải trí vô cùng thú vị và vui nhộn. Tuần này, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won chào đón các khách mời là các diễn viên hài Hữu Tín, La Thành, nam diễn viên điển trai Quốc Anh, diễn viên Karen Nguyễn và ca sĩ MLee. Ngay trong phần chào sân, các nghệ sĩ khách mời đã nhanh chóng kết bè để... xua đuổi Hữu Tín vì lý do anh ra về toàn thua ở lần chơi trước.

Hữu Tín đã ngay lập tức lý giải thông điệp "thua trắng" ở kỳ trước và câu chuyện niềm tin giữa người với người dù có bị "lừa gạt" như thế nào. Không những thế, Trường Giang - Hari Won còn đưa ra những thống kê cho thấy, những người toàn thua sau khi trở lại đều giành được những chiến thắng giòn giã. Nhờ vậy, Hữu Tín đã lôi kéo được đồng đội La Thành và Quốc Anh về bên cạnh mình. Trong khi đó, MLee và Karen rất lo lắng vì sợ bị lừa và phải "ăn bột", họ còn đặc biệt cảnh giác trước MC Trường Giang vì cho rằng, thắng hay thua gì cũng sẽ bị... đập bột.

Trường Giang chưa kịp mở lời "bào chữa" cho mình thì Hari Won đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định "Mùa này anh Giang không có chơi dơ vậy nữa", khiến Mười Khó dở khóc dở cười. Các nghệ sĩ tuần này đã vượt qua những thử thách thú vị của chương trình để phán đoán các tài năng: Vũ công biểu diễn múa bóng đặc sắc; Thánh nữ nhạc chế gây bão mạng xã hội; Quý cô tạo hình bánh kem 3D bắt mắt; Nữ vận động viên đá cầu đạt huy chương vàng thế giới và màn trình diễn trên bàn nhún đá trúng nhiều mục tiêu trên cao. Thần may mắn cuối cùng cũng đã quay trở về cạnh Hữu Tín khi cuối cùng, anh là người ra về với số phần thưởng cao nhất tập này. 

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 11 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình