Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi Số Quốc Gia 2023 tại Quận 1

MINH PHƯƠNG - VĨNH TIẾN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/10/2023, 15:00

(HTV) - Quận 1, TP.HCM đã tổ chức hàng loạt hoạt động Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 trên địa bàn quận.

Toàn cảnh lễ ký kết 

UBND Quận đã tổ chức ký kết thi đua cho 12 phòng chuyên môn và UBND 10 phường, theo đó các công trình thi đua của các đơn vị gắn với công tác chuyển đổi số thuộc chuyên môn, nhiệm vụ của đơn vị với những giải pháp cụ thể nhằm đẩy nhanh tiến độ công việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa  xã hội của năm 2023.

UBND Quận đã tổ chức ký kết thi đua cho 12 phòng chuyên môn và UBND 10 phường 

Quận cũng ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả quan trọng bước đầu về chuyển đổi số, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp và người dân đã tích cực tham gia các hoạt động chuyển đổi số.

Đồng thời, ghi nhận biểu dương các kết quả quan trọng bước đầu chuyển đổi số

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
(HTV) - Hội nghị Ngoại trưởng Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) đã khai mạc sáng 18/4 trên đảo Capri của Italia, với trọng tâm thảo luận là tình hình căng thẳng hiện nay ở Trung Đông và các điểm nóng địa chính trị.