Trí khôn ta đây

Hùng Thuận “khóc hết nước mắt” vì Trâm Anh

Trong tập 13, bằng sự hài hước, dí dỏm của mình, Ti Ti – Duy Phước đã đem đến một màn đấu trí không thể nào “lầy lội” hơn. Còn ở tập 14, bên cạnh phần thi xuất sắc, Hùng Thuận cũng khiến người xem phải trầm trồ bởi hành động ga lăng “hết nấc” với bạn cùng

Ti Ti – Duy Phước tập 13 và Hùng Thuận - Trâm Anh tập 16

Ti Ti ngại ngùng khi được "làm mai" với Sam

Trí khôn ta đây tập 13 chào đón hai chàng trai vô cùng trẻ trung, dí dỏm: Duy Phước và Ti Ti. Vừa bước ra, hai chàng trai đã được Sam khen ngợi là hai khách mời có sự đầu tư nhất khi xuất hiện với trang phục áo bà ba đậm chất sông nước. 

Ti Ti - Sam - Duy Phước

Sau màn chào hỏi đầy vui nhộn, Ti Ti là người thực hiện phần thi trước. Bước vào câu hỏi đầu tiên: “Nghe tên thì thông minh nhưng nhiều người muốn bỏ đi là cái gì?”. Ti Ti đã kịp đưa ra câu trả lời đúng vào những giây cuối cùng là “răng khôn”. Tuy nhiên, đến với những câu hỏi tiếp theo, Ti Ti lại liên tiếp gặp khó khăn khiến người bạn chơi chung Duy Phước phải xuống nước không ít lần. 

Đặc biệt ở câu hỏi số 5: “Thúy Kiều họ gì?”. Với sự gợi ý “họ Thúy” từ Duy Phước, Ti Ti lại một lần nữa trả lời sai. Tuy không đưa ra được đáp án đúng, nhưng câu trả lời lầy lội của hai anh chàng khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.  

 Hai anh chàng thay phiên nhau "tắm sông" đều đặn

Sau khi được “tắm sông” thỏa thuê, Duy Phước rất tự tin bước vào thử thách của mình. Với câu hỏi đầu tiên: “Cái gì càng rửa càng dơ?”, Duy Phước đã nhanh chóng đưa ra đáp án “miếng rửa chén”. Tuy đây không phải là đáp án của chương trình nhưng bằng sự “đồng lòng hợp sức”, bộ đôi đã đưa ra lý luận vô cùng chặt chẽ khiến Sam chấp nhận câu trả lời này. 

Tiếp đó, ở câu hỏi số 3: “Tại sao Sam đánh Ti Ti không kêu đau mà còn thích thú?”, Duy Phước đã  không chần chừ đưa ra đáp án “vì Sam là người yêu của Ti Ti”. Chưa dừng lại ở đó, sau khi đưa ra câu trả lời anh chàng còn ra sức “mai mối” cho nàng MC cùng người đồng đội của mình khiến Sam “cạn lời”. 

Ti Ti ngại ngùng được Duy Phước "làm mai" với Sam

Gặp khó khăn ở những câu hỏi đầu nhưng càng về sau, Duy Phước dường như càng sáng suốt hơn, anh liên tục trả lời đúng ở những câu đố mẹo. Kết thúc chương trình, Ti Ti nhận về số tiền thưởng 300 nghìn đồng, Duy Phước nhỉnh hơn một chút khi ra về với phần thưởng 500 nghìn đồng. Dù giá trị giải thưởng nhận về không cao nhưng sự hài hước, dí dỏm của hai anh đã đem đến nhiều tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Sam bất ngờ trước sự nhanh trí của Hùng Thuận

Đến với Trí khôn ta đây tập 14, Hùng Thuận hài hước chia sẻ, trước khi nhận lời tham gia anh đã luyện tập nhảy cầu, nhảy xa để có được tư thế tiếp nước chuẩn nhất, bởi lí do: “Nhìn bạn chơi không tin tưởng được” khiến Sam bật cười.

Bước vào phần chơi trước với câu hỏi: “Cá gì có dạng hình tròn và không bơi trong nước?”, Hùng Thuận nhanh chóng đưa ra câu trả lời chính xác “cá viên chiên”. Khởi đầu suôn sẻ, nam diễn viên dễ dàng vượt qua các câu hỏi tiếp theo giúp đồng đội được khô ráo trên bờ. 

Thấy được sự nhanh trí của Hùng Thuận trong từng câu trả lời, MC Sam tấm tắc khen: “Quá giỏi anh Thuận ơi”. Tuy nhiên, ngay sau lời khen của nữ MC, Hùng Thuận đã phải lắc đầu chịu thua trước câu hỏi hóc búa: “Có một cửa hàng bị cháy, tại sao ông chủ không dập lửa?” và khiến Trâm Anh phải nhảy sông. 

 Hành động ga lăng của Hùng Thuận dành cho đàn em

Thấy Trâm Anh vì mình mà ướt sũng, Hùng Thuận liền cởi áo khoác ngoài và khoác cho đàn em. Hành động ga lăng “hết nấc” của anh chàng khiến cho mọi người xung quanh trầm trồ không ngớt.

Nối tiếp chương trình là phần thi của Trâm Anh. Tương tự Hùng Thuận, nữ diễn viên 9x dễ dàng có được câu trả lời đúng đầu tiên ở câu hỏi: “Trái gì bị bệnh?” nhờ sự trợ giúp của đàn anh. Ghi được đáp án đúng ở câu số 1, nhưng Trâm Anh lại gặp không ít khó khăn ở những câu hỏi sau đó. 

 Hùng Thuận "khóc ròng" vì bị phạt nhiều lần

Dưới áp lực thời gian và độ lắc léo của câu hỏi, cô liên tục đưa ra câu trả lời sai, dù được đàn anh nhắc bài không ít lần. Cuối cùng, Trâm Anh chỉ ghi về cho mình 4 câu trả lời đúng, khiến Hùng Thuận “khóc hết nước mắt” vì chịu phạt nhiều lần.

Kết thúc hai lượt thi, Hùng Thuận nhận về 500 nghìn đồng tiền thưởng còn Trâm Anh ra về với 400 nghìn đồng. 

Đón xem chương trình "Trí khôn ta đây" phát sóng lúc 12g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Niên Niên