Tâm đầu ý hợp - Mùa 2 - Tập 3

Hot tiktoker sở hữu 4 triệu lượt theo dõi ở nhà làm nội trợ cho bạn gái

Sự tham gia của hai cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội mang đến nguồn năng lượng tươi mới cho chương trình.

Chí Thành - Phương Thoa là cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội, sở hữu kênh chung với hơn 4 triệu lượt theo dõi. Cặp đôi không chỉ là những diễn viên trẻ, tiềm năng mà còn là những nhà sáng tạo nội dung thú vị dành cho giới trẻ từ các chủ đề tình yêu, cuộc sống, xu hướng... Ngoài nghề nghiệp là diễn viên, Chí Thành hài hước cho biết công việc nội trợ cho bạn gái mới là nghề tay phải của mình.

Nhắc đến Phương Thoa thì fan hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến clip hài hước được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Phương Thoa cho biết không ghen tuông dù người yêu Chí Thành sở hữu vẻ ngoài điển trai, khả năng ăn nói khéo léo cùng công việc diễn viên - thường xuyên tiếp xúc với nhiều bạn diễn nữ - bởi cô có bí quyết riêng. Khi có những cô gái đẹp nhắn tin hay tương tác với bạn trai, việc nhẹ nhàng và dứt khoát mà cô có thể làm, chính là chặn trang mạng xã hội của người đó. Lâm Vỹ Dạ thích thú với tuyệt chiêu này và cho biết cũng muốn kết bạn với Chí Thành nhưng cuối cùng lại bị từ chối.

Cặp đôi thứ hai là Quang Minh - Việt Trúc, còn được biết đến với tên gọi Tizi và Lép, cặp đôi quen và yêu nhau được 8 năm nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu và thấu hiểu. Khi được Đức Thịnh hỏi về tình yêu của giới trẻ bây giờ có khác biệt so với trước đây hay không, thì Quang Minh chia sẻ “Các bạn trẻ thoải mái đến với nhau khi có tình cảm và đối xử với nhau một cách bình đẳng”. Còn với Việt Trúc, cô đưa ra quan điểm “Khi yêu nhau, những kỷ niệm và giây phút bên nhau mang đến nhiều năng lượng tích cực, vì vậy họ luôn muốn lan tỏa điều đó đến với những người khác”. 

Nói về cơ duyên đến với công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Lép không ngần ngại chia sẻ đó là một ngày cô đơn vì người yêu đi chơi xa, bản thân đã quyết định làm một việc chưa bao giờ làm trước đây là quay video nói về những điều có thể làm khi không có bạn gái bên cạnh. Quang Minh cũng không ngờ rằng video clip đó được chú ý và bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, tạo tiền đề cho sự nổi tiếng của cả hai sau này.

Tâm đầu ý hợp - Mùa 2 phát sóng vào 21g30 tối thứ ba ngày 23/2 trên kênh HTV7.

Lam Khanh