Họp báo khởi động Miss Grand Vietnam 2024

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/6/2024, 17:00

(HTV) - Sau hai mùa giải thành công cùng thành tích Á hậu 4 của Lê Hoàng Phương tại Miss Grand International 2023, tại TP.HCM, Công ty Sen Vàng tổ chức Họp báo Khởi động Miss Grand Vietnam 2024.

Miss Grand Vietnam luôn là một trong những cuộc thi sắc đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Hiện nay, cuộc thi đã và đang tiếp tục nhận hồ sơ từ rất nhiều người đẹp trên khắp Việt Nam.

Các cô gái không chỉ tạo điểm nhấn nhờ ngoại hình và vẻ đẹp tri thức, Miss Grand Vietnam 2024 có những điểm mới, tiệm cận cuộc thi quốc tế như phần thi Grand Voice Award, tìm kiếm những cô gái có tài năng ca hát, phần thi Best Seller, giúp phát triển khả năng kinh doanh của thí sinh. Hoa hậu Hà Kiều Anh và NSND Vương Duy Biên tiếp tục giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo và Phó ban giám khảo. Cuộc thi dự kiến diễn ra tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Ban tổ chức đồng thời công bố Đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet là đơn vị đăng cai cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024. Thương hiệu Elasten cũng được công bố tiếp tục đồng hành với cuộc thi trong vai trò NTT Kim cương.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: