Sắc màu cuộc sống

Hồng Trang thưởng thức lẩu Tokbokki, lặng người vì gia đình khó khăn

Đồng hành với Hoàng Rapper trong "Sắc màu cuộc sống" kỳ này là nữ diễn viên dày dặn kinh nghiệm Hồng Trang. Họ cùng nhau hào hứng khám phá những quán ăn lâu đời tại khu ẩm thực đường Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú.


MC Hoàng Rapper đồng hành với nghệ sĩ Hồng Trang để khám phá phố ẩm thực đêm trên đường Lê Thúc Hoạch

"Sắc màu cuộc sống" đang được phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Ở chương trình tuần này, Hoàng Rapper cùng đàn chị Hồng Trang khám phá ẩm thực trên đường Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú; cùng tổ chức trò chơi hoạt náo với người dân trong khu phố và gặp gỡ những người dân còn nhiều khó khăn và luôn nỗ lực trong cuộc sống.

Nhắc tới đường Lê Thúc Hoạch (Quận Tân Phú) là nhắc tới một địa điểm rất nổi tiếng với giới trẻ. Bởi đây là "thiên đường" ăn vặt với những món ăn quen thuộc, rất được ưa thích: bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, trà đào, trà sữa, bánh đúc, gỏi khô bò, đồ nướng, các loại xiên que...


Nghệ sĩ Hồng Trang hoạt náo cùng người dân địa phương

Hai nghệ sĩ khai vị bằng món bánh đúc nóng hổi. Trong khi Hoàng Rapper liên tục nói về sự phát triển của Quận Tân Phú, về sự đặc sắc của món ăn thì nghệ sĩ Hồng Trang rất chuyên tâm thưởng thức, vì "Chị kìm lòng không nổi" và "Ăn ngon quá chị qoéo người lại luôn".

Bên cạnh đó, Hoàng Rapper và Hồng Trang còn thưởng thức bánh flan, sữa chua, lẩu Tokbokki... Đan xen với đó, hai nhân vật đã khuấy động không khí của cả khu phố nơi đây với loạt trò chơi vận động có thưởng cho bà con. Phần trò chuyện cuối cùng của chương trình kỳ này cũng để lại cho khán giả nhiều cảm xúc.


Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ có con trai ngoan và thương mẹ, chị Thùy Trang có thêm động lực để cố gắng

MC Hoàng Rapper và Hồng Trang đã kết nối và trò chuyện cùng chị Thùy Trang (hiện sinh sống ở Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú) và con trai Quốc An 12 tuổi. Được biết, chồng chị đã mất trong đại dịch COVID-19, hiện chị đang sống cùng chị chồng và con trai. Mỗi ngày, chị Thùy Trang thức dậy từ 4g30 sáng để bán nước, đến giờ hành chính chị bắt đầu công việc tạp vụ.

"Cuộc sống bấp bênh, có nhiều lúc thiếu hụt phải làm đủ thứ chuyện, ai kêu gì làm đó. Quốc An ngày càng lớn, lo lắng sợ không nuôi con nổi, nhưng mỗi lúc thấy con ngoan thì mình lại có thêm động lực để làm", chị Thùy Trang bùi ngùi nói. Cũng trong cuộc trò chuyện cùng MC Hoàng Rapper và Hồng Trang, Quốc An đã luôn thể hiện sự yêu thương dành cho mẹ và hứa sẽ học tốt hơn nữa để mẹ yên lòng.

"Sắc màu cuộc sống" - 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình