Hội nghị lần thứ 18 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2020 - 2025

MỸ LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/4/2024, 16:17

(HTV) - Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Củ Chi, nhiệm kỳ 2020 - 2025, đã tổ chức Hội nghị lần thứ 18. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Trong Quý I/2024, Huyện Củ Chi đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Đáng chú ý là hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; công tác giải ngân vốn đầu tư công đạt 10,32%, vượt chỉ tiêu giải ngân vốn cam kết với thành phố trong Quý I; tham gia tích cực công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng đường Vành đai 3 TP.HCM đoạn qua huyện Củ Chi... Huyện tổ chức chăm lo tốt Tết Nguyên đán, chuẩn bị và thực hiện các chương trình, công trình và đa dạng hóa các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ đánh giá cao những kết quả đạt được trong 03 tháng đầu năm của Huyện Củ Chi. Đặc biệt qua 05 năm tổng kết việc thực hiện công tác xây dựng Đảng, Huyện Củ Chi cũng đã có trên 10 mô hình hay, cách làm hiệu quả trên nhiều lĩnh vực được ghi nhận, cần được tiếp tục phát huy.

 Đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Về nhiệm vụ thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Lệ đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục chú trọng đề án đầu tư xây dựng huyện thành đô thị, chủ động đề xuất danh mục các dự án, công trình trọng điểm làm cơ sở xây dựng định hướng phát triển huyện trong 05 năm tới.

Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo huyện nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong chỉ đạo thực hiện "Chương trình hành động giải ngân vốn đầu tư công năm 2024". Toàn hệ thống chính trị của huyện phấn đấu hoàn thành với kết quả cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết năm 2024 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.