Hội nghị ký kết giao ước thi đua và triển khai hoạt động các đơn vị trong cụm thi đua số 7 năm 2023

MỸ LINH - VĨNH LỘC 6/4/2023, 06:00

(HTV) - Sáng ngày 5/4, tại Hội trường Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM, Cụm thi đua số 7 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Cụm thi đua số 7 gồm Liên hiệp các Hội khoa học - kỹ thuật TP.HCM và các tỉnh: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh. Trong đó, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP.HCM làm cụm trưởng.

Các đại biểu đã đóng góp ý kiến về nội dung Chương trình hoạt động, Quy chế hoạt động, nội dung ký kết giao ước thi đua và tiêu chí, thang điểm thi đua năm 2023 của Cụm; trong đó nhấn mạnh đến phát huy vai trò của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật trong tập hợp, đoàn kết, tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ; thực hiện công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội, phát triển khoa học kỹ thuật ở từng địa phương.

Các đơn vị đã thống nhất ký Giao ước thi đua năm 2023 với 8 nhiệm vụ cụ thể. Nổi bật là công trình thi đua: Tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề “Bác Hồ với trí thức Nam Bộ”. Thời gian dự kiến vào tháng 10/2023.

>>> Xin mời quý vị đón xem những hình ảnh, thông tin chi tiết hơn trong chương trình thời sự của HTV lúc 20h trên HTV9

 

Ý kiến của bạn: