Siêu bất ngờ - Tập 16

Hội nghệ sĩ FA bị Trường Giang, Hari Won chặt chém không thương tiếc

Akira Phan, Cao Ngân, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Anh Tú - những nghệ sĩ đang còn độc thân - sẽ là các khách mời của "Siêu bất ngờ" tập 16. Họ là mục tiêu chặt chém của bộ đôi MC Trường Giang, Hari Won trong tuần này.

Akira Phan là một trong các khách mời tuần này

Chương trình hứa hẹn nhiều tình huống hài hước và những tài năng khách mời ấn tượng này sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (24/2) trên kênh HTV7. 

Bộ năm khách mời của tuần này: Akira Phan, Cao Ngân, Khổng Tú Quỳnh, Trang Pháp, Anh Tú đều là những trai xinh gái đẹp đang còn độc thân. Theo đó, họ trở thành mục tiêu để hai MC Trường Giang - Hari Won, những người đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình, chặt chém không thương tiếc. Bên cạnh những tình huống hài hước mà các nghệ sĩ tạo ra, "Siêu bất ngờ" tập 16 còn thu hút bởi hành trình vượt thử thách để hoặc nhận bột hoặc rinh về giải thưởng của các nghệ sĩ. 

Khổng Tú Quỳnh từng tham gia "Siêu bất ngờ" 2016

Từ vòng 1 đến vòng 3, các nghệ sĩ sẽ phải ngồi quay lưng lại sân khấu, thông qua các câu hỏi để phán đoán xem tài năng mà chương trình giới thiệu là thật hay giả. Tuần này, các nghệ sĩ sẽ phải xác định thân phận của các khách mời: cô thợ chế tác mô hình thu nhỏ vô cùng tinh xảo; xạ thủ bắn ná xuất thần làm tắt ba ngọn nến cùng lúc; và bản sao nhí siêu đáng yêu của các nghệ sĩ hài.

Từ vòng 4, các nghệ sĩ được quay mặt nhìn sân khấu và các tài năng nhưng lại phải đối mặt với thử thách cao hơn khi các tài năng sẽ xuất hiện trong mặt nạ để che bớt danh tính; nhiều tài năng cùng xuất hiện buộc các nghệ sĩ phải chọn đâu là người thật. Theo đó, tuần này, các nghệ sĩ sẽ còn phải xác định đâu là sư phụ thiết đầu công đập bể 30 trái dưa liên tục; đâu là lãng tử với màn trình diễn đàn phong cầm đốn tim khán giả và cuối cùng, người chơi pải tìm người giả trong nhóm thật ở vòng đặc biệt với tài năng về biệt đội múa rồng dạ quang cực đỉnh. 

"Siêu bất ngờ" tập 16 sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (24/2) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình