Hoàng Rapper khẳng định rất... sợ vợ

"Sức sống thanh xuân" tập 49 với chủ đề “Thanh xuân: Chữ hiếu – chữ tình” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả bởi những câu chuyện thật từ chính cuộc sống của những nghệ sĩ: Vân Trang, Kiều Ngân, Hoàng Rapper, Gia Bảo.

Các nghệ sĩ trong "Sức sống thanh xuân" tập 49

“Thanh xuân: Chữ hiếu – Chữ tình” là một chủ đề khiến các nghệ sĩ tranh luận, thể hiện rất nhiều quan điểm để làm sao có thể vẹn trọn giữa bên hiếu bên tình với những người thân yêu của mình. 

Hoàng Rapper cho biết, mẹ anh từng không thích vợ mình là Thu Hương nên cuộc sống gia đình có nhiều điều khó xử giữa đôi bên. Anh trải lòng: “Như mọi người cũng biết thì hồi trẻ Hoàng đã từng phóng túng trong những mối quan hệ, mẹ cũng từng gặp rất nhiều cô gái đi với Hoàng. Bà cũng đưa ra ý kiến được hay không với cô này cô kia, nhưng các cô gái đó Hoàng đều xác định là bạn gái chứ chưa phải mối quan hệ chính thức. Đến khi Hoàng lấy vợ thì mẹ Hoàng không thích cô gái này, không ủng hộ tình cảm này và mẹ muốn Hoàng phải lấy người khác mà mẹ ưng ý hơn”.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Rapper nói về tính "lăng nhăng" của mình trên sóng truyền hình. Trong Sức sống thanh xuân số trước, anh từng nói mình đã trải qua rất nhiều mối tình và đại đa số là do lỗi từ phía anh, mà cả hai phải chia xa. Vì vậy, anh thấy rất xấu hổ và không xứng đáng làm bạn với người yêu cũ.

Hoàng Rapper khẳng định anh... sợ vợ

Hoàng Rapper không giải thích cụ thể lí do vì sao mẹ anh không thích Thu Hương, nhưng anh cũng có tiết lộ vợ mình là người thẳng thắn, bộc trực và đôi lúc thẳng tính quá không được lòng các phụ huynh. “Dù gì người lớn và nhất là ba mẹ mình cũng muốn một cô gái ngoan hiền, nhẹ nhàng và khéo léo trong những mối quan hệ chứ không phải kiểu sa sả nói lại chồng”, Hoàng Rapper nói thêm. 

Chính tính cách quá thẳng thắn của vợ anh khiến mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không được vui vẻ. Hoàng Rapper kể lại thời gian Thu Hương mang bầu em bé đầu lòng, mẹ anh và cô có nhiều mâu thuẫn khiến Thu Hương bị stress. “Việc Hoàng cần làm ngay lúc đó là ra riêng để vợ có một không gian thoải mái sống, yên tâm dưỡng thai. Còn về phía mẹ, Hoàng cũng nói mẹ thông cảm và hiểu cho Hoàng ,vì Hoàng cũng khó xử đôi bên” – nam nhạc sĩ cho hay. 

Thời gian đầu ở riêng tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Hoàng Rapper nhanh chóng ổn định cuộc sống, hiện tại anh đều vẹn tròn cả tình cảm lẫn kinh tế cho cả mẹ và vợ, hiếu tình đều đủ. Hoàng Rapper nói: “Mình phải có trách nhiệm với những việc mình làm, trọn vẹn được chữ hiếu, chữ tình rất khó, mình phải khôn khéo để giải quyết ổn thoả mối quan hệ đôi bên, vì mình sẽ làm cha làm mẹ trong tương lai, điều mình mong muốn nhất vẫn là con cái phải hạnh phúc”.

Hoàng Rapper và Gia Bảo có cùng suy nghĩ

Hoàng Rapper cũng nói thêm, Thu Hương đã kìm hãm được lối sống bản năng của anh: “Khi mình gặp được cô gái này mình nói đây đúng là người mình cần rồi, cô ấy đã kìm được con ngựa hoang trong người của Hoàng và Hoàng phải tự tin khẳng định mình sợ vợ luôn”. Đúng như những gì Hoàng Rapper chia sẻ, từ ngày có Thu Hương, cô giúp anh quán xuyến chuyện nhà cửa và công việc khiến anh an tâm đi làm.

Còn Gia Bảo - cháu trai NSƯT Bảo Quốc cho biết mẹ anh cũng không có nhiều thiện cảm với vợ cũ của anh - Thanh Hiền, nhưng chính cô là người nhất quyết bắt anh phải thay đổi cách xưng hô (trước đây Gia Bảo gọi mẹ là "bà"), trân trọng tình cảm mẹ con, làm người con hiếu thảo. Anh cũng dành nhiều lời cảm ơn cho vợ cũ ngay trên sóng truyền hình: “Nhờ vợ cũ mà Bảo và mẹ gần lại với nhau thậm chí bây giờ còn nằm vào lòng mẹ. Mình nghĩ cả đời mình nhiều khi không làm được đâu, nhưng cuối cùng mình vẫn vẹn trọn được chữ tình, chữ hiếu với mẹ. Phải cảm ơn người đã giúp cho mình được như vậy”. 

Gia Bảo gửi lời cám ơn đến vợ cũ đã giúp anh cải thiện mối quan hệ với mẹ

Vân Trang là nghệ sĩ thường có những lập luận quyết liệt trong từng chủ đề của Sức sống thanh xuân. Cô cũng kể lại câu chuyện của chính bản thân mình khi từng để chữ tình lên trước chữ hiếu, yêu một người không có nhiều tiền bạc hay địa vị nhưng gia đình mong muốn. “Đó là mối tình hồi còn đi học của Trang, lúc đó mình yêu mình không nghĩ nhiều về chuyện anh ấy có tiền hay như thế nào. Thậm chí có lúc Trang còn lấy tiền của mình cho anh đóng tiền nhà vì lúc đó khó khăn. Trang là người sống theo cảm xúc nên lúc đó Trang hết mình cho tình yêu, đến giờ nghĩ lại vẫn không hối hận” - Vân Trang kể lại. 

Vân Trang từng đặt chữ tình lên trước chữ hiếu

Còn Kiều Ngân thì khẳng định, nếu phải chọn giữa hiếu và tình, cô sẽ chọn chữ hiếu, vì nữ diễn viên tin tưởng mắt nhìn và quan điểm của ba mẹ. Kiều Ngân nói: “Em quen một người mà nếu như người đó mẹ em không thích thì em sẽ không quen nữa. Không phải ba mẹ em ép buộc, nhưng em nghĩ những gì ba mẹ khuyên là chính xác”.

MC Liêu Hà Trinh chốt lại rằng việc cân bằng giữa những mối quan hệ trong gia đình là điều không hề dễ dàng. Mỗi người đều có những lựa chọn của mình và cư xử làm sao cho đúng mực, giữ hoà khí đôi bên và đi đến đích cuối cùng chính là sự hạnh phúc. 

Đón xem chương trình "Sức sống thanh xuân" phát sóng lúc 20g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Dư Niên