Siêu bất ngờ - Tập 2

Hồ Quang Hiếu dự định bỏ nghiệp hát, theo vợ về xứ dừa Bến Tre

Tự tin với kỷ lục toàn thắng, Hồ Bích Trâm bất ngờ thua ngay vòng 1; Là người mới hoàn toàn, Phạm Lịch trở thành người duy nhất thắng trong vòng mở màn; Hồ Quay Hiếu "nhảy dựng" trước tiết mục xiếc trăn...

Đó là một số diễn biến của "Siêu bất ngờ" tập 2. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (18/11) trên kênh HTV7

Tuần này, "Siêu bất ngờ" có sự tham gia của các nghệ sĩ Phạm Lịch, Hồ Bích Trâm, Ngọc Thanh Tâm, Hồ Quang Hiếu và Mạc Văn Khoa, trong đó chỉ có Phạm Lịch là gương mặt mới hoàn toàn, lần đầu xuất hiện trên sân khấu "Siêu bất ngờ". Trong vòng 1, các nghệ sĩ phải xác định nhân vật khách mời có phải là người có khả năng uốn dẻo trên gậy chống thật hay không. Các nghệ sĩ đã tiến hành hỏi - đáp nhân vật và bị MC Trường Giang "tung hỏa mù" khi đưa mic cho các khán giả trên trường quay trả lời. Mạc Văn Khoa lúc này đã hỏi: "Chị đếm hộ em trên sân khấu có bao nhiêu người". Dù vậy, các nghệ sĩ vẫn không thể xác định giọng thật của nhân vật. Giây phút quyết định, cả Mạc Văn Khoa, Hồ Bích Trâm - người giữ kỉ lục toàn thắng ở những mùa trước, Hồ Quang Hiếu và Ngọc Thanh Tâm đều quay lại vì tin nhân vật là nữ nghệ sĩ uốn dẻo thật. Nhưng bất ngờ, cả 4 nghệ sĩ đều được... "ăn bột" ngay vòng đầu tiên và số tiền thưởng được trao trọn vẹn cho Phạm Lịch. Đến vòng hai, các nghệ sĩ phải xác định xem nhân vật khách mời có phải là người chuyên thực hiện các sản phẩm về lá dừa hay không. May mắn đã mỉm cười với cả 5 người chơi khi họ cùng chọn đúng và chia nhau phần thưởng của chương trình. Cũng tại vòng nay, Trường Giang trở thành bà mối khi ghép đôi Hồ Quang Hiếu và em út Bến Tre. Các nghệ sĩ cũng vẽ nên viễn cảnh bình yên, khi Hồ Quang Hiếu rời xa nghiệp cầm míc để trở về Bến Tre hái lá dừa, đi giao sản phẩm lá kết... Song chiến thắng không mỉm cười với cả 5 nghệ sĩ tại vòng tiếp theo - vòng đoán nhân vật có phải là người huấn luyện trăn tài ba hay không. Ở vòng này, người xem chứng kiến cảnh Hồ Quang Hiếu sợ trăn như thế nào khi anh "nhảy dựng" và phóng vọt lên sân khấu khi bị Trường Giang dọa bằng... mô hình trăn giả. Cuối cùng, chỉ có hai "anh em họ Hồ" là Hồ Bích Trâm và Hồ Quang Hiếu giành được chiến thắng. Họ đã được thưởng thức tiết mục xiếc với trăn đầy ấn tượng, với hai chú trăn, trong đó có một chú nặng đến 135kg. "Siêu bất ngờ" tập 2 càng kịch tính hơn các nghệ sĩ bước vào vòng 5 với thử thách xác định đâu là nghệ sĩ đạp xe đạp địa hình. Ở vòng này, cả 5 nghệ sĩ đoàn kết chọn cùng 1 đáp án và... toàn thua. Ngoài việc phải "ăn bột", các nghệ sĩ còn không được thưởng thức tiết mục đạp xe địa hình ngay trên sân khấu đầy ấn tượng. Tuy nhiên, sự tiếc nuối đó đã được gỡ gạc khi nhân vật khách mời đã "triệu" các nghệ sĩ lên sân khấu diễn cùng. Người phải "đau tim" nhiều nhất là Mạc Văn Khoa. Có lẽ nhờ "thân hình mỏng manh", Mạc Văn Khoa được ưu ái làm bạn diễn để nghệ sĩ đạp xe đạp địa hình "nhảy quay nhảy lại" người anh, ngay trên sân khấu "Siêu bất ngờ". Tiếp đó, cả 5 nghệ sĩ đều nằm xếp hàng để thử cảm giác xe đạp bay qua người như thế nào. Ở vòng cuối cùng, thử thách đặc biệt - xác định người giả trong những người thật - là các vũ công nhảy hiphop cùng đèn LED, chỉ có duy nhất Hồ Quang Hiếu chọn đúng và trở thành người chiến thắng trong "Siêu bất ngờ" tập 2. 

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 2 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình