Siêu bất ngờ - Tập 2

Hồ Quang Hiếu chạy "té khói" vì bị... trăn dọa

"Siêu bất ngờ" mùa 4 tập 1 lên sóng đã nhận được sự yêu thích và những phản hồi tích cực của khán giả. Tuần này, tập 2 "Siêu bất ngờ" sẽ tiếp tục lên sóng trong vệt giờ quen thuộc - 20g30 chủ nhật (18/11) trên kênh HTV7.

Nếu ở ba mùa trước, mỗi tập chỉ có bốn khách mời tham gia vào “cuộc chiến cân não” của chương trình, thì mùa game năm nay, số lượng đã tăng lên 5 khách mời. Đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng họ đều phải vận dụng sự phán đoán và tinh tường của mình để chọn được đâu là tài năng thật và đâu là tài năng giả. 

Theo đó, bên cạnh 2 MC duyên dáng Trường Giang và Hari Won, tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ 5 nghệ sĩ khách mời là những gương mặt trẻ quen thuộc và tài năng của showbiz Việt. Họ là: Ngọc Thanh Tâm - nữ chính "Đảo của dân ngụ cư", chàng trai "xấu lạ" - nam nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa, ca sĩ Hồ Quang Hiếu, nữ diễn viên - MC Hồ Bích Trâm, Phạm Lịch - top 4 "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 3. Trong đó, Mạc Văn Khoa, Hồ Quang Hiếu, Hồ Bích Trâm và Ngọc Thanh Tâm đều đã từng tham gia "Siêu bất ngờ" các mùa trước đó. 

Tại 3 vòng đầu tiên, 5 khách mời sẽ quay lưng lại với tài năng và đặt những câu hỏi liên quan trực tiếp đến tài năng mà họ phải tìm kiếm. Giống với 3 mùa trước, người chơi phải vận dụng độ nhạy bén của mình để đưa ra lựa chọn đây có phải là tài năng thật hay không. Cụ thể, các nghệ sĩ sẽ phải dự đoán các tài năng: Uốn dẻo thăng bằng trên gậy chống; Làm cổng cưới bằng lá dừa; Nuốt vật vào bụng rồi nhả ra.Tiếp theo đó, ở vòng 4, người chơi được đối diện trực tiếp với các tài năng được đeo mặt nạ để từ đó xác định xem ai là nghệ sĩ biểu diễn xiếc trăn. Đến vòng 5, 5 người chơi sẽ tiếp tục được đối diện với tài năng nhưng không chỉ một mà đến 2 người. Sau những câu hỏi đặt ra cho các tài năng, 5 nghệ sĩ phải xác định đúng đâu là người có khả năng đạp xe đạp địa hình vượt qua 4 người. Đến vòng 6 là vòng đặc biệt, mức độ khó tăng lên nhiều lần khi xuất hiện đến 4 tài năng và người chơi phải chọn chính xác 1 người trong số họ không phải là vũ công nhảy hiphop kết hợp với đèn Led. 

Cùng với những tình tiết vô cùng hài hước và bất ngờ đến từ phần phán đoán và lựa chọn của các nghệ sĩ, khán giả còn có cơ hội thưởng thức màn diễn xiếc trăn đầy kịch tính, qua đó biết được Hồ Quang Hiếu rất... nhát gan; Hay màn diễn xe đạp địa hình bay qua chính các nghệ sĩ khách mời sẽ khiến họ thót tim như thế nào... Đón xem "Siêu bất ngờ" tập 2 vào lúc 20g30 chủ nhật (18/11) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình