SIÊU BẤT NGỜ - TẬP 8

Hari Won tự biên tự diễn với màn "lồng tiếng" Hàn Quốc

Làm phiên dịch cho khách mời, Hari Won tự biên tự diễn với màn "lồng tiếng" bá đạo; Trường Giang nói tiếng Hàn khiến người Hàn... ngơ ngác; Thiên Vương thắng liên tiếp 4 vòng; Võ sĩ bẻ cong vòng sắt bằng mắt...

Đó là một trong các diễn biến thú vị của "Siêu bất ngờ" tập 8. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (30/12) trên kênh HTV7.

Tuần này, bộ đôi MC Trường Giang - Hari Won cùng năm vị khách mời Phương Hằng, Băng Di, Quách Ngọc Tuyên, Thiên Vương và Thanh Thức đã đem đến cho khán giả nhiều giây phút giải trí vô cùng hài hước. Đơn cử như trong phần chào sân, sự xuất hiện của hai khách mời xinh đẹp Phương Hằng và Băng Di với hai bộ đồ "chẳng ăn nhập" với nhau đã đem lại nhiều tiếng cười cho người xem. Nếu Phương Hằng vô cùng lấp lánh thì Băng Di chân phương với màu trắng; nếu Phương Hằng tự tin dùng điệu lắc "trứ danh" để rũ bột thì Băng Di tự tin màu trắng sẽ... "nhấn chìm" bột mì. 

Sau phần mở màn khá hài hước, năm vị khách mời bước vào cuộc chơi với các thử thách thú vị. Ở vòng một, họ phải xác định quái kiệt có khả năng đi chân trần trên than nóng và chỉ có Thanh Thức, Thiên Vương đưa ra suy đoán chính xác, trong khi Quách Ngọc Tuyên, Băng Di, Phương Hằng quyết định sai và phải "ăn bột". Tại vòng hai, các khách mời được gặp gỡ chàng ca - nhạc sĩ với vẻ ngoài "vạn người mê" đến từ Hàn Quốc. Lần này, cả 5 người chơi đều xuất sắc đoán đúng. Theo đó, họ không chỉ đem tiền thưởng về cho mình mà còn được nghe vị khách mời này hát "Mình chia tay đi" (Erik thể hiện) bằng tiếng Hàn. 

Đến vòng ba, các nghệ sĩ phải đưa ra phán đoán để xác định vị khách mời có phải là chàng trai chân dài đạt kỉ lục bật xa 2m77. Điều đặc biệt thú vị là, vị khách mời này đã lừa đến 4 nghệ sĩ và Thiên Vương giành trọn tiền thưởng ở vòng này. Vị khách mời ở vòng 4 có phải là họa sĩ vẽ hình trên chảo nóng hay không? - đó là thử thách mà các nghệ sĩ phải vượt qua. Tại vòng này, chỉ có Quách Ngọc Tuyên đưa ra lựa chọn sai lầm. Theo đó, Thiên Vương trở thành nghệ sĩ thắng 5 lần liên tục. Liệu anh có thắng được trong vòng 6 và trở thành người đầu tiên "bách chiến bách thắng" trong chương trình?

Vòng 5, các nghệ sĩ phải xác định xem ai trong số hai khách mời là người có khả năng bẻ cong thanh sắt bằng mắt. Phương Hằng là nghệ sĩ duy nhất chọn khách mời số 2 và cô đã giành trọn giải thưởng ở vòng này. Theo đó, Thiên Vương cũng lần đầu tiên bị ăn bột và kỷ lục chương trình vẫn chưa được xác lập. Quý khán giả có thể xem lại những diễn biến thú vị của "Siêu bất ngờ" tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình