Siêu bất ngờ - Tập 20

Hari Won ngượng ngùng khi thấy chồng bị... chê mập

Năm khách mời "lầy lội" MLee, La Quốc Hùng, Ngô Phương Anh, Kha Ly và Thanh Duy phối hợp "chặt chém" Trường Giang và Hari Won không thương tiếc; Hari Won ngượng ngùng khi thấy chồng bị "chê" mập...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý trong tập 20 "Siêu bất ngờ". Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (24/3) trên kênh HTV7.  

Chương trình "Siêu bất ngờ" tập 20 tuần này - với sự góp mặt của năm khách mời "bá đạo" - đã liên tục có những màn "chặt chém" 2 MC không thương tiếc. Không chỉ có màn chào sân ấn tượng, trong suốt quá trình vượt qua thử thách của chương trình, các nghệ sĩ cũng đã khiến Trường Giang - Hari Won phải "hứng chịu" những màn "đấu khẩu vùi dập", gây nhiều tiếng cười cho người xem. Có thể nói lần thứ hai quay trở lại, "liên minh" khách mời ngày càng trở nên "nguy hiểm" khiến hai MC phải dè chừng xuyên suốt chương trình.

Ở phần chào sân, bộ ba khách mời MLee, La Quốc Hùng và Ngô Phương Anh tiết lộ đã đầu tư kỹ lưỡng trang phục để chuẩn bị ăn bột của chương trình. Là một trong những cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt, Kha Ly và Thanh Duy liên tục khiến Trường Giang và Hari Won ghen tị trước độ tình tứ của họ khi đến với chương trình. Chưa ngừng ở đó, bộ đôi MC của chương trình còn khẳng định "không thích" cặp đôi tham gia chương trình vì mình luôn dẫn lẻ bóng. Nhanh như chớp, ca sĩ MLee liền lên tiếng bênh vực khách mời, chặt chém ngược lại 2 MC để giải nguy cho cặp đôi Thanh Duy - Kha Ly. Nhiều lần "chặt chém", gây "hiềm khích" với Trường Giang, nữ ca sĩ MLee nhận liền 5 dĩa bột từ dàn "cực phẩm" của chương trình. 

"Làm mưa làm gió" suốt năm 2018, "Gạo nếp gạo tẻ" để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả Việt. Nhiều yếu tố tạo nên thành công cho phim, trong đó có bài nhạc chủ đề "Đi tìm tình yêu" do Ôn Vĩnh Quang thể hiện. Tuần này, ca sĩ Ôn Vĩnh Quang - khách mời đặc biệt - đã xuất hiện và mang nhiều sự mới mẻ và bất ngờ. Với thân hình mũm mỉm, chàng ca sĩ nhận được lời "chào màn thân mật" từ 2 MC về số cân nặng của mình. Rất nhanh trí, Ôn Vĩnh Quang đáp trả 2 danh hài Trường Giang và Trấn Thành được đề cập tới. Quá ngượng ngùng, Hari Won trách chồng ăn nhiều quá để bị "chặt chém" thế này. 

Sau cả 5 vòng không hề bị dính bột, Ngô Phương Anh được kì vọng làm nên kì tích "giữ sạch đầu" như Huỳnh Lập đã làm được ở số trước. Thế nhưng, ở vòng thử thách khó nhất, trọn vẹn giải thưởng đã thuộc về vợ chồng Kha Ly và Thanh Duy - những nghệ sĩ phải "ăn bột" ngay từ thử thách đầu tiên. Trong khi đó, Mlee, La Quốc Hùng và Ngô Phương Anh đưa ra đáp án sai, không những bị "ăn bột" mà còn bị trừ điểm vì chọn thiên thần hộ mệnh. 

"Siêu bất ngờ" được phát sóng định kỳ vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình