Siêu bất ngờ - Tập 13

Hari Won: Là vợ Trấn Thành nên đẹp vậy là đủ rồi

Hội tụ dàn nữ khách mời siêu đẹp Hoa hậu Hà Thu, Sỹ Thanh, Vicky Nhung, Yaya Trương Nhi và Mi Trần; Trường Giang so sánh sắc đẹp của Hari Won và Hoa hậu Hà Thu; Hari Won "cứng rắn" đáp trả lời chọc ghẹo của Trường Giang...

Đó là một số điểm đáng chú ý trong "Siêu bất ngờ" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (3/2) trên kênh HTV7. 

Tuần này, "Siêu bất ngờ" sẽ có sự góp mặt của những nữ nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ là: Hoa hậu Hà Thu, ca sĩ Sỹ Thanh, Vicky Nhung, diễn viên Yaya Trương Nhi và Mi Trần. Với dàn khách mời toàn nữ, Trường Giang trở thành nhân vật hạnh phúc và hãnh diện nhất vì anh là nam chính duy nhất của chương trình. Năm tài năng xinh đẹp của showbiz Việt kết hợp với độ lầy lội của cặp đôi MC, "Siêu bất ngờ" tuần này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút đáng nhớ. 

Xuất hiện với một giai điệu quen thuộc trong ca khúc "Một nhà", Vicky Nhung cùng nữ ca sĩ quyến rũ Sỹ Thanh ngẫu hứng song ca khiến khán giả cực kỳ thích thú. Bên cạnh đó, sắc đẹp rạng ngời của diễn viên Yaya Trương Nhi và Mi Trần cũng góp phần khiến Trường Giang "choáng váng". Nhân cơ hội quay lại lần 2 với chương trình, Yaya Trương Nhi không ngần ngại "tố" Trường Giang đã "hãm hại" mình ở lần trước. Xuất sắc vượt qua thử thách và không hề dính bột trên người nhưng Yaya Trương Nhi vẫn được MC Trường Giang đổ bột để thử... cảm giác cùng các đồng đội. Không chỉ nhắc nhủ "hãy để quá khứ ngủ yên", Trường Giang còn tiết lộ với các khách mời: mùa 4 "Siêu bất ngờ" với format mới, chưa có vị khách mời nào có thể vượt qua mà không dính bột trên người.

Với sự xuất hiện cuối cùng của Hoa hậu Hà Thu chính là thời cơ để Trường Giang có thể "chặt chém" Hari Won trên sóng truyền hình. Bắt gặp Hoa hậu Hà Thu và Hari Won cùng chọn màu áo trắng, nhanh như chớp, Trường Giang đã so sánh sắc đẹp của Hà Thu và Hari Won. Không còn dễ bị bắt nạt như xưa, Hari Won nhanh chóng đáp trả "Vì Hà Thu là Hoa hậu nên đẹp là đúng rồi. Còn em là vợ của Trấn Thành nên chỉ đẹp nhiêu đây là đủ". Lời đáp trả cực kỳ khôn khéo của Hari Won khiến Trường Giang "cứng họng" và âm mưu "chặt chém" của Mười Khó dường như thất bại hoàn toàn. 

Tập 13 chương trình "Siêu bất ngờ" sẽ được phát sóng lúc 20g30 chủ nhật tuần này (3/2) trên kênh HTV7.
Thiên Bình