Hành trình đón Tết sum vầy của người lao động xa quê

KIỀU MINH - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 30/1/2024, 17:00

(HTV) - Với chương trình "Chuyến bay đoàn viên", Vietnam Airlines đã trao tặng cho người lao động xa quê những chiếc vé máy bay miễn phí giúp đỡ họ có cơ hội trở về quê nhà đón Tết.

Mỗi dịp Tết đến, những người lao động xa quê đều trông mong được trở về nhà và sum vầy cùng gia đình. Đồng cảm với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hãng hàng không Vietnam Airlines quyết định trao tặng những vé máy bay miễn phí để họ có thể trở về thăm gia đình trong dịp Tết này.

Chị Nguyễn Thị Phương xúc động trong vui mừng khi đã có cơ hội trở về quê nhà

7 năm xa quê do hoàn cảnh khó khăn, năm nay chị Nguyễn Thị Phương vui mừng khi được về quê sum vầy trên chuyến bay đoàn viên. Chị cảm thấy rất vui mừng và biết ơn hãng hàng không Vietnam Airlines đã tạo cơ hội cho những hoàn cảnh khó khăn như em được trở về nhà sau bao năm xa cách.

Những chiếc vé miễn phí chính là cơ hội to lớn giúp người lao động xa quê về được với quê nhà

Chuyến bay yêu thương, nối liền hai miền Tổ quốc sẽ đưa những người lao động ở các tỉnh thành phía Nam ra Bắc đón Tết.  Hoạt động này nằm trong chương trình Chuyến Bay Ước Mơ – Hành Trình Đoàn Viên 2024 do Vietnam Airlines phối hợp tổ chức cùng các tỉnh thành, doanh nghiệp. 

Chuyến bay yêu thương giúp đỡ nhiều người lao động xa quê

Bên cạnh trao tặng vé máy bay cho người dân được trở về quê hương, hãng Vietnam Airlines còn điều động những chiếc xe trung chuyển đến những địa phương để giúp người dân được trở về nhà một cách nhanh nhất.

Hãng sẽ tiếp tục bố trí các chuyến bay khởi hành từ các tỉnh khác nhau về TP.HCM để người lao động có thể tiếp tục làm việc.

Sau Tết Nguyên đán, hãng sẽ tiếp tục bố trí các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Vân Đồn đến TP.HCM để đưa người lao động trở lại tiếp tục làm việc, ổn định cuộc sống.

 

Ý kiến của bạn: