Hải Yến Idol ra MV "Đừng nghĩ mình là duy nhất"

Hải Yến Idol phát hành MV mới, nhóm nhạc trẻ Zero 9 tung trailer hé lộ dự án MV kinh dị tiếp theo là 2 sự kiện nổi bật của làng nhạc Việt.

Đừng nghĩ mình là duy nhất đánh dấu lần đầu tiên Nguyễn Hải Yến hát nhạc của Huỳnh Quốc Huy sau hơn một năm đồng hành ở vai trò biên tập âm nhạc cho chuỗi dự án Top hit 99 – 2000.

Ngay lần đầu tiên nghe thử bản demo, ý nghĩa ca từ của Đừng nghĩ mình là duy nhất đã bắt đúng tâm trạng của Hải Yến. Bởi với cô, ca khúc “đời” tựa như chính những tâm sự, những sự đớn đau, và những giá trị của cuộc sống mà cô nhận ra, sau khi bước sang tuổi 30. 

Hải Yến Idol

Được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, Đừng nghĩ mình là duy nhất còn là “phát pháo” mở màn cho chuỗi dự án trong năm 2018 của Nguyễn Hải Yến. Cụ thể, MV Đừng nghĩ mình là duy nhất nằm trong dự án album phát hành online Women in love – tuyển tập những ca khúc nhạc trẻ thuần Pop ballad, R&B và Blues… do những nhạc sĩ trẻ chắp bút. Album Women in love sẽ chạy song song với một dự án CD phòng thu của Nguyễn Hải Yến được phát hành vào tháng 9 tới.

Hiện MV Đừng nghĩ mình là duy nhất đang được phát hành rộng rãi trên hệ thống kênh âm nhạc trực tuyến và kênh Youtube của Nguyễn Hải Yến.

Zero 9 “nhá hàng” MV khủng

Sau MV Debut POM ra mắt và gây nhiều tranh cãi, nhóm nhạc Zero 9 chính thức tung trailer hé lộ hình ảnh và âm nhạc trong MV Pinocchio, dự báo mang màu sắc kinh dị và không dành cho những ai yếu tim.

Nhóm Zero 9 gồm 7 thành viên: Zane, Leo, Minkook, Han, KayZ, JBin và Alan thuộc sự quản lý của công ty giải trí Tăng Nhật Tuệ. Trái ngược với âm nhạc kén tai khán giả của MV đầu tay POM với Trap/HipHop, Pinocchio mang màu sắc R&B gần với thị hiếu chung hơn. “Nhào nặn” nên phần âm nhạc của Pinocchio tiếp tục là cú bắt tay giữa ekip Hàn – Việt: Lee Kang Chul - Minh Phong (Music Producer), Lee Kang Chul - #Zero9 - Tăng Nhật Tuệ (Composer), Minh Phong (Arrangement), Thiện Lê (Record & Master)…

Nhóm nhạc trẻ mới thành lập - Zero 9 (Ảnh: Uyên Võ)

Trong Pinocchio, hình ảnh Zero 9 cũng thay đổi 360 độ. Không còn là những anh chàng với tóc bết, trang phục cầu kỳ mà đã trở nên lịch lãm, trưởng thành hơn. Với Pinocchio, đây cũng là lần đầu tiên thành viên Minkook của Zero 9 khoe khả năng chơi đàn violon.

Hiện vừa ra mắt MV mới, Zero 9 vẫn liên tục cho lên sóng show truyền hình thực tế riêng ClickBoom hé lộ nhiều khoảnh khắc phía sau hậu trường. 

Giang Trúc