Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 5

Hai Tiktoker nhí trổ tài nhảy khiến Lâm Vỹ Dạ tan chảy

Tập 5 “Cả nhà thương nhau” rộn ràng với sự tham gia của hai em bé tài năng, dễ thương Thùy Linh (8 tuổi) và Bảo Tân (8 tuổi).

Do được nhiều khán giả yêu cầu, Hứa Minh Đạt đã năn nỉ vợ xuất hiện trên kênh Tiktok của anh. Thế nên Lâm Vỹ Dạ liền nhảy ngẫu hứng trên nền nhạc nổi tiếng của Tiktok để “khoe” tài năng vũ đạo của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hai Tiktoker nhí trong chương trình tuần này đã “nhấn chìm” khả năng nhảy múa của cô. Trái tim Lâm Vỹ Dạ “tan chảy” sau khi xem màn trình diễn của hai em bé đáng yêu này.

Với câu hỏi “Kể tên ba món ăn con thích mẹ mình nấu nhất?”, bé Thùy Linh đã đạt được 5 điểm đầu tiên khi có câu trả lời trùng khớp với mẹ là món gà chiên nước mắm, mực chiên và gà rán. Còn với câu “Hãy kể tên ba vật dụng mà con luôn mang theo ra đường?”, bé Bảo Tân cho biết, đó là nón bảo hiểm, khẩu trang và áo khoác. Đó cũng là câu trả lời chính xác và bé nhận được 5 điểm.

Vòng “Bé yêu trổ tài” tuần này mang đến ba đĩa gỏi hấp dẫn: “Gỏi xoài trứng cút” của Thùy Linh, “Gỏi xoài gia đình” của Bảo Tân và “Gỏi xoài mỡ hành” của Lâm Vỹ Dạ. Chia sẻ về món ăn, bé Bảo Tân quyết định đặt tên như vậy vì bé muốn gia đình cùng quây quần bên nhau và ăn đĩa gỏi xoài do chính bé làm.

Vòng “Nhà ta cùng vui” tuần này thử thách người chơi với trò “Thử tài đoán ý”, các em bé phải diễn tả bằng ngôn ngữ hình thể để truyền đạt những từ khóa của chương trình cho mẹ mình hiểu. Kết quả là hai đội chơi đều chiến thắng khi đoán đúng những từ khóa.

Trò chơi cuối cùng “1, 2, 3, đập tường!” diễn ra vui nhộn với sự “ăn gian” của Hứa Minh Đạt. Nhưng hai bé vẫn đạt điểm tối đa nhờ sự nhanh nhẹn, hoạt bát của mình. Sau các vòng, hai đội ngang tài ngang sức với tổng 110 điểm và nhận được những món quà từ chương trình.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Nha Trang