Sàn đấu vũ đạo - Tập 22

Hai đội mạnh nhất cùng chiến thắng giải thưởng tuần

Liz Kim Cương - LIT, Hậu Hoàng - Ngọc Tân vốn đang sở hữu thành tích tốt nhất nhì trong "Sàn đấu vũ đạo". Tiếp tục giữ vững phong độ, cả hai đội bất ngờ cùng nhau chiến thắng giải thưởng tuần với vòng thi Đạo cụ trong tập phát sóng này.

JayL và B.O.P - Đạo cụ: Nón lá

JayL - Bop

Tuy được đánh giá cao về mặt kỹ thuật, thế nhưng về phần nội dung thì cặp đôi lại cho thấy sự trúc trắc trong thông điệp mà họ muốn truyền tải. Cường Seven nói về sự đứt gãy, thiếu liền mạch về phần nhạc khiến nam khách mời cảm thấy khá tiếc nuối. Ở các phần thi trước, John Huy Trần rất thích phần biên đạo và đội hình đồng đều đẹp mắt của nhóm, tuy nhiên, ở phần này, anh cũng bị mơ hồ về phần cốt truyện. BGK đánh giá cao về sự liều lĩnh của cặp đôi, nhưng vẫn đưa ra lời khuyên rằng hãy khiến cho việc mạo hiểm trở nên xứng đáng.

Liz Kim Cương và LIT - Đạo cụ: Cái thang

Liz Kim Cương - LIT

Dưới nền nhạc của bản hit "Chân ái", đồng thời dựa vào ý tưởng của chính MV, DoubleL đã mang đến một tiết mục ma mị với loại hình tuồng cổ. Sự pha trộn khéo léo giữa một loại hình nghệ thuật lâu đời của Việt Nam và Hip-hop đã tạo nên một phần thi mãn nhãn. Về phần cốt truyện, BGK hoàn toàn bị hút hồn vào sự bay bổng mà DoubleL mang lại, Cường Seven nhận xét: "Ý tưởng mà các bạn muốn mang đến là quá rõ ràng, cá nhân Cường nghĩ không cần phải giải thích gì cả!". Về phía Noo Phước Thịnh: "Noo vẫn chưa hạ xuống đất được, vẫn còn bị nhập tâm... không thể chê được bất cứ điều gì về tiết mục này!"

Phạm Đình Thái Ngân và Ste Thông - Đạo cụ: Gậy

Phạm Đình Thái Ngân và Ste Thông

Phạm Đình Thái Ngân và Ste Thông đã gây bất ngờ cho BGK khi tạo dựng một phần dự thi "lạ lùng". Đi vào thẳng chủ đề, Ste Thông chỉ đơn giản là hóa mình thành một "cây thông" cho đúng với lời bài hát, Thái Ngân có sự tiến bộ vượt bậc khi tự tin nhảy một mình, chính điều này khiến cả hai nhận nhiều lời khen từ Noo Phước Thịnh. Về John Huy Trần, anh thẳng thắn chỉ ra những điểm yếu về mặt kỹ thuật của nam ca sĩ, hết lòng đưa ra những lời khuyên để Thái Ngân có thể hiểu hơn về nhảy đương đại và phát triển trong tương lai. Cường Seven cho rằng, ý tưởng của bài nhảy có phần 'khá đơn giản", ngoài ra cả hai cũng chưa tận dụng tối đa chức năng của đạo cụ.

Hậu Hoàng và Ngọc Tân - Đạo cụ: Thúng/rổ

Hậu Hoàng - Ngọc Tân

Quay trở lại với phong cách vui nhộn và sảng khoái vốn có của Hậu Hoàng - Ngọc Tân, cả hai tiếp tục giữ vững phong độ khi tạo nên một vùng thôn quê đầy màu sắc. Xuất sắc về phần nghe lẫn phần nhìn, Cường Seven phải đứng lên để vỗ tay khen ngợi tài năng của cặp đôi, nam khách mời đề cao khả năng "hiểu thấu" Hậu Hoàng của Ngọc Tân, anh nói thêm: "Những tuần các bạn được giải cao, mình luôn tự hỏi tại sao BGK cho điểm cao như thế, giờ thì mình đã hiểu!". Noo Phước Thịnh nêu ra nhiều điểm mạnh trong tiết mục, từ sự đa dạng cho đến sự gần gũi của thúng/rổ đều được khai thác triệt để. Bên cạnh đó, về phần vũ đạo, BGK cũng ấn tượng bởi việc pha trộn nhiều thể loại nhảy, độ phức tạp trong một số phân đoạn cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra một bài thi tuyệt vời.

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm