Sắc màu cuộc sống

Gia Linh cùng Hoàng Rapper khám phá phố ẩm thực đêm ở quận Phú Nhuận

Diễn viên hài Gia Linh cùng Hoàng Rapper khám phá khu ẩm thực đêm nổi tiếng và cuộc sống bình dị của người dân quận Phú Nhuận. Tại đây, họ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng một người mẹ đơn thân nuôi con, có chồng đã mất trong đại dịch COVID-19.


Hai nghệ sĩ thưởng thức ẩm thực đêm đa dạng tại quận Phú Nhuận

“Sắc màu cuộc sống” đang phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Trong số mới nhất, MC Hoàng Rapper đồng hành với khách mời - diễn viên hài Gia Linh để khám phá các hàng quán ăn đêm đặc sắc tại khu vực quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Nữ diễn viên sân khấu “Nụ cười mới” tiết lộ, cô đã nhịn ăn từ sáng đến tận tối để có được một “chiếc bụng đói” và sẵn sàng tận hưởng nhiều món ngon cùng chương trình. 


"Sắc màu cuộc sống" đem lại không khí vui nhộn cho người dân tại Công viên Phú Nhuận

Mở đầu chương trình, Hoàng Rapper giới thiệu đến khách mời và khán giả những món ngon đặc sắc đến từ Thái Lan như: Gỏi đu đủ, Pad Thái và Tomyum.

Sau đó, cả hai tiếp tục trải nghiệm ẩm thực tại quán cháo lòng nổi tiếng bán khuya tại đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Như thường lệ, khi đã "ấm bụng", các nghệ sĩ bắt đầu hoạt náo tại Công viên Phú Nhuận với loạt trò chơi dân gian vui nhộn có thưởng dành cho bà con nơi đây. 


Chị Diễm luôn dặn bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa để nuôi con ăn học

Cuối cùng chương trình, “Sắc màu cuộc sống” có cơ hội kết nối cùng chị Diễm (43 tuổi, TP.HCM). Một mình nuôi con trai nhỏ kể từ khi chồng mất vào năm ngoái do đại dịch COVID-19, chị Diễm vất vả mưu sinh bằng nghề tạp vụ tại siêu thị.

Nhắc đến người chồng quá cố, chị Diễm đau lòng kể lại khoảng thời gian khó khăn trước đó khi cả hai vợ chồng đều bị nhiễm bệnh, nhưng rồi chỉ mình chị được chữa khỏi.  “Bây giờ chỉ còn một mình lo cho con trai lớp 8 ăn học, chị phải cố gắng nhiều lắm”, chị Diễm chia sẻ.

“Sắc màu cuộc sống” – 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình