Cả nhà thương nhau - Tập 40

Gặp gỡ “thần đồng biết tuốt” Minh Khang và Quang Bình

Tập 40 đã giúp khán giả gặp gỡ hai cậu bé hoạt ngôn, thông minh được mệnh danh là “thần đồng biết tuốt” Minh Khang và Quang Bình.

Một phiên bản hoàn toàn mới mang tên “Điều con chưa nói” tiết lộ tâm tư đáng yêu của các bạn nhỏ đã từng tham gia chương trình trước đó. Tập 40 với sự dẫn dắt khéo léo của MC Lâm Vỹ Dạ qua cuộc gọi trực tuyến, người hâm mộ được tái ngộ hai bạn nhỏ sau gần một năm phát sóng. 

Trong phần đầu, chương trình phát lại đoạn clip của hai bạn nhỏ. Có thể nói, sự tham gia của Quang Bình và Minh Khang đã mang lại nhiều tiếng cười bởi những câu trả lời thông minh, hài hước của cả hai. Thậm chí hai MC và hai ông bố còn phải ra sức can ngăn vì màn khẩu chiến ác liệt liên quan đến cách xác định tuổi của Quang Bình.

Khi được Lâm Vỹ Dạ hỏi về cảm nhận sau khi xem lại đoạn cut của chương trình, hai cặp bố con đều tỏ rõ sự vui mừng, phấn khích. Hai cậu bé còn mô tả chúng giống như miền ký ức xưa ùa về trong lòng mình. Hai ông bố chia sẻ thêm rằng đó là một kỉ niệm khó quên, vì Quang Bình và Minh Khang tham gia khá nhiều chương trình truyền hình nhưng Cả nhà thương nhau là chương trình đầu tiên hai bố con được đứng chung trên một sân khấu. Đây là hồi ức quan trọng giúp tình cảm bố con gắn kết hơn.

Sau khi tham gia chương trình, Minh Khang tự tin đánh giá mức độ hiểu nhau của mình và bố là 9.5/10. Bố cậu bé chia sẻ thêm Minh Khang rất hay hỏi, cậu bé thường xuyên đưa ra những câu hỏi mà người lớn cũng khó trả lời được. Dạo gần đây con trai đang nghiên cứu thêm về môn Hóa học, đặc biệt là lịch sử hình thành các nguyên tố nên có rất nhiều thắc mắc cần bố giải đáp, anh thường xuyên phải ghi câu hỏi sau đó đi tìm hiểu rồi trả lời con sau. Ở nhà hai bố con rất thân thiết, với mức độ hiểu nhau gần như tuyệt đối thì không quá bất ngờ khi hai bố con có số đáp án trùng khớp 10/10 đối với các câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Ba Thanh Huy và con trai Minh Khang

Ngược lại, siêu nhí Quang Bình chỉ chấm mức độ hiểu nhau của mình và bố là 8. Cậu bé tiết lộ mình còn rất nhiều bí mật chưa bật mí với bố. Ngoài biệt danh “thần đồng địa lý”, Quang Bình còn rất đam mê học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh. Trong 10 câu hỏi mà chương trình đưa ra yêu cầu hai bố con đưa đáp án trong vòng 3 giây, Quang Bình và bố chỉ có 8 đáp án trùng khớp. Bố cậu chia sẻ thêm mình vẫn chưa thật sự hiểu con, anh sẽ cố gắng quan tâm con hơn.

Ba Đại Dương và con trai Quang Bình

Tập đặc biệt với cách thể hiện hoàn toàn mới và góc độ độ tiếp cận mới giúp các phụ huynh có thể khám phá sâu hơn thế giới nội tâm đầy thú vị của con mình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm