Lâm Vinh Hải, Tú Tri, MiHa, Trần Kim Hải hội ngộ tại "Én vàng" 2023

Câu chuyện về món nợ của cánh én "lì - lanh - liều" Minh Tuyền; Tiktoker 2k Nhật Quang nhận điểm số cao nhất tại vòng đầu “Én vàng” 2023; Thảo Uyên gây ấn tượng với biệt danh Miss Rau Muống...

"Én vàng" tập 3, phát sóng cuối tuần qua trên kênh HTV9, là cuộc so tài của các thí sinh Minh Tuyền, Nhật Quang, Thảo Uyên và Lam Khuê.

Bên cạnh những màn thể hiện mới mẻ và khá cuốn hút của các thí sinh, đêm thi còn lôi cuốn người xem bởi sự xuất hiện của các quán quân tài năng của nhiều cuộc thi tên tuổi khác, trong tư cách khách mời. Họ là Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy" 2012 Lâm Vinh Hải, Quán quân "Gương mặt điện ảnh" 2022 Tú Tri, Quán quân "Sao tìm sao" 2020 MiHa, Quán quân "Hãy là số 1" 2023 Trần Kim Hải. Thông qua sự dẫn dắt của các thí sinh, các vị quán quân khách mời đã chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng đến người xem.

Trong tập tiếp theo, phát sóng lúc 21g thứ Bảy tuần này (29/7) trên kênh HTV9, nhóm thi cuối cùng gồm Minh Thái, Kim Ngân, Trọng Nghĩa, Bảo Trân sẽ cùng vượt thử thách đầu tiên và hứa hẹn sẽ mang đến những dấu ấn đáng nhớ. Đồng hành với họ là dàn giám khảo quyền lực: Nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Vũ Thành Vinh và người dẫn chương trình Hoàng Rapper. Tập phát sóng kỳ này cũng sẽ công bố kết quả của top 16 sau vòng thử thách đầu tiên. 

Một số hình ảnh đẹp của các thí sinh "Én vàng" 2023 tập 3, phát sóng cuối tuần qua. 

Minh Tuyền tiết lộ bản thân lì - lanh - liều trong tiết mục "Thức tỉnh" 

Minh Tuyền với lối dẫn tự nhiên cùng MiHa trong "Trái tim biết nói"

Nhật Quang gây ấn tượng với "Một cuộc đời, hai định dạng" và "Bay cùng én"

Cùng phần tương tác ấn tượng với Lâm Vinh Hải, Nhật Quang nhận 30 điểm tối đa

Lam Khuê với câu chuyện "Tìm lại chính mình" tràn đầy sức sống

Với "Chỉ một trong đời" cùng Tú Tri, Lam Khuê đã tạo ra một cuộc trò chuyện ấm áp

Thảo Uyên ghi dấu ấn với biệt danh Miss Rau Muống trong tiết mục "Vé thông hành"

Trong tiết mục "Biến hóa", Thảo Uyên cùng khách mời Trần Kim Hải đã truyền tải những thông điệp tích cực, giàu ý nghĩa

 
Thiên Bình