Sắc màu cuộc sống

Dương Thanh Vàng lần đầu công khai nhắc đến người yêu 8 năm

Dương Thanh Vàng bất ngờ trở thành hướng dẫn viên ẩm thực tại khu chợ đêm nổi tiếng Quận 6; Bộ đôi Hoàng Rapper - Dương Thanh Vàng nhịn đói từ... 4g sáng để chờ đến thời khắc được ăn uống ở chợ đêm.

"Sắc màu cuộc sống" đang được phát sóng lúc 22g thứ sáu ngày 10/2 trên kênh HTV9.

Trong số mới nhất, MC Hoàng Rapper đồng hành với diễn viên hài Dương Thanh Vàng để khám phá khu phố ẩm thực Phú Lâm (Quận 6, TP. HCM). Dương Thanh Vàng đảm nhận vai trò "hướng dẫn viên" cho MC Hoàng Rapper để giới thiệu các món ngon đặc sắc tại đây.

Tự tin dẫn dắt "hành trình ẩm thực" lần này, nam diễn viên chia sẻ: "Biết quay chương trình ẩm thực nên em nhịn đói từ 4 giờ sáng… Khu này em cũng không rành lắm, nhưng mà em đến đây ăn mấy chục lần rồi". Hai nghệ sĩ nhanh chóng khai tiệc với món mở màn "khiêm tốn" - một bịch chả cá chiên "siêu to khổng lồ". 

Sau đó, nam diễn viên hài Dương Thanh Vàng giới thiệu Hoàng Rapper đến ăn món mắm cá cơm thơm lừng tại quán "ruột" của mình. Không chỉ là lần đầu tiên được thưởng thức món đặc sản đến từ Quy Nhơn – Bình Định, Hoàng Rapper còn lạ lẫm và hào hứng với món nước ép lựu tại khu ẩm thực này.

Khác với cảm giác mới lạ của nam MC, Dương Thanh Vàng bật mí: "Lần đầu tiên em uống món nước ép lựu là cùng với người yêu của em". Lần đầu tiên nghe người em thân thiết chia sẻ về chuyện tình cảm, Hoàng Rapper "đứng hình mất 5 giây". Hoàng Rapper bất ngờ khi nghe Dương Thanh Vàng tiết lộ rằng anh và người yêu đã bên nhau được 8 năm. 

Nam MC nhanh chóng "thám thính" chuyện tình cảm của Dương Thanh Vàng bằng một loạt câu hỏi, song vị khách mời tỉnh táo nhắc nhở nam MC "đừng tập trung vào người yêu của em nữa, hãy tiếp tục giới thiệu món thức uống đầy dinh dưỡng này (tức nước ép lựu) đến với khán giả".

Tiếp tục hành trình khám phá khu ẩm thực Phú Lâm, Hoàng Rapper cùng Dương Thanh Vàng thưởng thức món bánh canh cá lóc siêu ngon. Sau đó, cả hai "náo loạn" khu phố về đêm này với các trò chơi siêu vui nhộn dành cho bà con nơi đây.

Với thử thách "Tìm đồ vật", hai nghệ sĩ thử thách người dân tìm kiếm khắp mọi hàng quán để tìm ra những món đồ thú vị. Không chỉ vậy, chương trình còn tổ chức rất nhiều trò chơi vận động khác để vừa gắn kết người dân nơi đây vừa dành tặng các món quà ý nghĩa cho mọi người.

"Sắc màu cuộc sống" - phát sóng lúc 22g thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình