Siêu bất ngờ - Tập 17

Dự đoán của Trường Giang bị phá vỡ ngay từ vòng 1

Trường Giang tin tưởng sẽ có nghệ sĩ tiếp nối kỉ lục toàn thua của Lê Dương Bảo Lâm; Thú vị tài năng điêu khắc trên vỏ trứng; Hải Triều "không có nhu cầu đứng cạnh" Baggio; Baggio lội ngược dòng dành chiến thắng trong vòng đặc biệt...

Đó là một số diễn biến đáng chú ý của "Siêu bất ngờ" tập 17. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (3/3) trên kênh HTV7. 

Ngay từ đầu chương trình, khán giả đã có những màn cười nghiêng ngả bởi phần chào sân đầy hài hước của các nghệ sĩ: Hải Triều, Anh Tú, Chí Thiện, Baggio và Ái Phương. Khi được giới thiệu là người đàn ông cao ráo, đẹp trai và rất men, Hải Triều đã cố gắng xuất hiện trong phong thái lịch lãm nhất nhưng anh tiết lộ tất cả "xì" xuống khi nhìn thấy... 2 MC. Sân khấu "Siêu bất ngờ" một lần nữa sục sôi lên sau phát hiện Chí Thiện và Anh Tú... đi giày đôi. Chưa dừng lại ở đó, sau khẳng định của Baggio rằng "Hải Triều không có nhu cầu lấy vợ", nam nghệ sĩ này ngay lập tức phản pháo "nhưng Hải Triều cũng không có nhu cầu đứng bên anh" làm khán giả không nhịn được cười. 

Trừ Baggio, các nghệ sĩ còn lại đềug đã từng tham gia "Siêu bất ngờ" và theo đó ít nhiều có kinh nghiệm "chinh chiến". Tuy là "ma mới", nhưng Baggio rất tự tin. Anh tiết lộ đã từng tham gia chung gameshow với Ái Phương rất nhiều và cô nổi tiếng là người... đoán sai. Theo đó, nam nghệ sĩ quyết định chỉ cần đoán ngược lại Ái Phương là sẽ thắng. Cũng trong chương trình này, Trường Giang đã dự đoán sẽ có ít nhất 1 trong 5 vị khách mời sẽ phá kỉ lục toàn thua của Lê Dương Bảo Lâm của "Siêu bất ngờ" mùa này. Thế nhưng, ngay từ vòng 1 - xác định thân phận của "thánh" miệng rộng, ăn được 5 tầng sanwich trong 1 lần cắn - các nghệ sĩ đã cho thấy lời "tiên tri" của Trường Giang là sai. Khi đều chọn không quay lại, các nghệ sĩ đã giành được giải thưởng. Kịch bản tương tự cũng đã diễn ra ở vòng 2 - nghệ nhân điêu khắc trên vỏ trứng - khi cả 5 nghệ sĩ đều chọn quay lại và trả lời đúng câu hỏi của chương trình. 

"Siêu bất ngờ" tập 17 còn tiếp tục đồng hành cùng các khách mời để tìm chân tướng thật - giả của các tài năng: võ sư với màn biểu diễn thiết cước công nghẹt thở; phù thủy vẽ tranh lửa độc nhất vô nhị; cặp đôi đốt cháy sân khấu bằng vũ điệu pasodoble; những chàng trai có khả năng tâng bóng chuyên nghiệp... Tổng kết lại, sau 6 vòng thử thách đầy thú vị và kịch tính, người chiến thắng với điểm thưởng cao nhất của chương trình là Baggio - những tưởng sẽ ra về với điểm số thấp nhất. Xem lại chương trình nhiều hài hước và hấp dẫn trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập "Siêu bất ngờ" tiếp theo vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình