Kẻ sát nhân cô độc

Dự án chữa bệnh kỳ lạ và nhân vật bí ẩn mới…

Ở tập 6, một nhân vật mới đã xuất hiện - đó là Chris Lê, một bác sĩ Việt Kiều Úc. Chris Lê đã đầu tư vào dự án điều trị bệnh hoang tưởng bằng thôi miên nhưng phải kết hợp với loại thuốc do anh nắm giữ công thức…

Luân nghi ngờ bác sĩ Hồng có liên quan đến vụ án, nhưng anh không tìm được chiếc camera trên xe của ông 

Sau khi tìm thấy 4 xác chết ở sân sau của bệnh viện Tâm Thần Tư Nhân. Luân (DV Huỳnh Trường Thịnh) đã nghi ngờ bác sĩ Hồng (DV Mai Huỳnh) đang che giấu bí mật. Trước khi xảy ra tai nạn, camera hành trình trên xe bác sĩ Hồng có ghi lại cảnh ông gọi điện thoại cho một ai đó. Nhưng lúc Luân tìm chiếc camera này thì nó đã không cánh mà bay.

Trong lúc này, Nghi (DV Huyền Thạch) và Thái (DV Thạch Kim Long) đang xem lại hiện trường nơi Huân chết. Dấu vết hiện trường khiến họ suy nghĩ Huân có một tòng phạm khá giả, có xe hơi và đủ tiền thuê cho Huân kho máu này cũng như căn nhà Huân đang ở. Còn đối tượng mà hung thủ xóm Bóng chọn sẽ là những cô gái tầm tuổi 30 đang còn độc thân, để hắn dễ làm quen rồi vào nhà gây án.

Hoàng liên tục gặp ác mộng, điều này khiến Ninh e ngại anh sẽ phát bệnh như một năm trước

Hoàng (DV Mã Hiểu Đông) tiếp tục gặp phải những cơn ác mộng, trong đó Ái Hương (DV Song Dương), Triết (DV Nguyễn Duy) và Nghi đều xuất hiện. Cơn ác mộng khiến Hoàng ú ớ lớn trong phòng, khiến Ninh (DV Lâm Hải Sơn) phải chạy vào đánh thức anh dậy. 

Ninh cảm thấy lo lắng cho Hoàng vì đây là tình trạng bệnh của anh cách đây 1 năm. Nhưng Hoàng đã biết cách sống với những ảo giác bằng phương pháp đếm của mình, và anh cần những ảo giác này để phá án. 

Trong số những nạn nhân mới phát hiện, y tá Khê là người từng giúp bác sĩ Hồng điều trị cho Huân

Tại sở cảnh sát, Luân cập nhật kết quả điều tra ở bệnh viện. Với 4 cái xác khớp với những bảng tên nằm trên bàn thờ nhà Huân, lý thuyết của Hoàng đã được xác nhận. Từ đó, những cái tên còn lại: Thùy, Linh, Au được xem là những nạn nhân trong tương lai. 

Trong những xác chết có một người đàn ông tên Khê, từng là y tá giúp bác sĩ Hồng điều trị cho Huân. Các phát hiện biến bác sĩ Hồng từ nạn nhân trở thành nghi phạm. Ông ấy có thể là hung thủ hoặc tòng phạm của Huân. Nghi cho Thái biết ý định tận dụng lời mời của bác sĩ Hồng đến nhà dự tiệc để điều tra, và đề nghị Hoàng phải theo cô đến đó.

Bác sĩ Hồng tiết lộ về phương pháp chữa bệnh kỳ lạ và bác sĩ Việt Kiều Úc tên Chris Lê là người đã thuyết phục ông đầu tư vào dự án này

Sau buổi tiệc, Nghi và Hoàng nói chuyện riêng với bác sĩ Hồng. Lúc này ông Hồng mới tiết lộ về Chris Lê, một bác sĩ Việt Kiều Úc. Khi đó ông Hồng còn là giám đốc bệnh viện, Chris Lê đã thuyết phục ông đầu tư cho dự án nghiên cứu phương pháp điều trị hoang tưởng bằng thôi miên, nhưng phải kết hợp với một loại thuốc do anh ta nắm công thức, trong thuốc có chất Fentanyl.

Huân là bệnh nhân được chọn để thử nghiệm phương pháp này. Ban đầu có kết quả tốt, nhưng rồi hiệu ứng quá đà, buộc Chris Lê phải điều chỉnh. Đó cũng là lúc y tá Khê mất tích. 

Nghi và Hoàng có tìm ra được nhân vật bí ẩn Chris Lê này đang ở đâu?

Dự án này buộc phải dừng lại và bị điều tra để truy cứu trách nhiệm. Ông Hồng buộc phải từ chức giám đốc, chỉ còn là trưởng khoa. Công trình của Chris Lê bị bác bỏ, anh ta cũng biến mất, không còn liên lạc được nữa. Với tình tiết mới này, Nghi lập tức cập nhật thông tin của Chris Lê cho sếp Thái và yêu cầu kiểm tra ngay.

Bí ẩn đằng sau dự án điều trị bệnh hoang tưởng bằng thôi miên kết hợp với công thức "độc quyền" của Chris Lê là gì? Sau khi công trình của mình bị bác bỏ, Chris Lê đã đi đâu? Bác sĩ Hồng có liên quan gì đến những nạn nhân mới trong bệnh viện Tâm Thần Tư Nhân, đặc biệt là y tá Khê?

Mời quý vị đón xem tập 7 “Kẻ sát nhân cô độc” được phát sóng vào lúc 22g thứ Hai ngày 9/11 trên kênh HTV9.

Trần Minh