Phim Kẻ sát nhân cô độc 2 - TFS

Màn lộ diện gây sốc của Beboy!

Bùng nổ thông tin với tiết lộ về bộ mặt thật của Toàn; ông Trọng thao túng tâm lý Thanh trước khi cho Hoàng "liều thuốc" kế tiếp; Thùy Linh, người trang điểm cho Viki đã chết; Hoàng có phát hiện mới khi điều tra lại cái chết vợ của Kha trong vụ Vô diện...


Người xem ngã ngửa với màn lộ diện của Toàn (Đạt Nguyễn)

"Kẻ sát nhân cô độc" 2 đang được phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên HTV7. Phim dẫn dắt người xem đi qua hàng loạt những diễn biến kịch tính và bất ngờ.

Nổi bật trong đó là màn lộ mặt gây sốc của Toàn (Đạt Nguyễn thủ vai). Dù có đôi lần châm chọc cách phá án của Hoàng (Mã Hiểu Đông) khi K13 thảo luận, song trong mắt người xem, Toàn vẫn luôn là một cao thủ công nghệ có hỗ trợ không nhỏ giúp cả đội lần theo dấu vết của hung thủ.

Thế nhưng, đằng sau lớp vỏ chính nghĩa ấy, Toàn đang bị sa lầy trong sở trường của mình. Chơi tiền ảo, cá độ khiến Toàn trở thành con nợ, song chuyện không đơn giản chỉ có vậy!


Toàn chính là Beboy, kẻ đã "làm ăn" với Tuấn để hại Hoàng trong vụ Vô diện

Ở đoạn kết tập 16 "Kẻ sát nhân cô độc" 2, người xem bật ngửa khi biết Toàn chính là Beboy, kẻ nội gián đã giao dịch với Tuấn trong vụ án Vô Diện trước đó.

Không những thế, Toàn còn có mối liên hệ đáng ngờ với nạn nhân đầu tiên trong vụ án Công chúa Tiktok. Và theo điều tra của Cường (Lê Phương Anh Dũng), Beboy chính là kẻ đã mua năm lọ Pentobarbital, chất chính dẫn đến cái chết của các nạn nhân trong vụ Công chúa Tiktok.

Trong những diễn biến mới nhất, Thùy Linh - thợ trang điểm của Viki - đã tử vong ở nhà riêng. Thùy Linh thực sự là hung thủ hay chỉ là "kẻ thế thân" của hung thủ thực sự? Toàn liệu có đóng vai trò nào khác trong vụ án mới này?


Thanh thực hiện kế hoạch của ông Trọng để dẫn dụ Hoàng tiếp nhận "liều" tiếp theo

Đan xen với cuộc điều tra đầy hấp dẫn trong vụ án trên, người xem tiếp tục theo chân Hoàng tìm hiểu sự thật sau cái chết của vợ Kha. Theo đó, Hoàng đã khám phá ra mối liên hệ giữa Thanh (Bùi Trung Kiên) và Tuấn.

Thanh cũng là "bệnh nhân" được ông Trọng điều trị từ xa. Theo sự thôi miên của ông Trọng, Thanh đã thành công tiếp cận vợ chồng Giao (Gia Linh) và Ninh (Tân Duy), những người bạn của Hoàng. Điều gì đang chờ Hoàng phía trước? Liệu anh thông qua những "bài tập" với Mã (Sỹ Toàn) có thể trở nên mạnh mẽ hơn để chiến thắng ông Trọng trong cuộc đấu nội tâm đầy căng thẳng giữa hai người? 

Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn tiếp theo trong "Kẻ sát nhân cô độc" 2, phát sóng lúc 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên HTV7. 

Thiên Bình