Kẻ sát nhân cô độc 2

K13 bị Toàn Beboy quay như chong chóng!

Lém và Ngọc chỉ là những kẻ thế thân của Toàn, vậy nên Toàn "tương kế tựu kế" mượn tay K13 để tóm gọn họ. Thế nhưng, khi biết trong tay Lém có giữ "bùa hộ mạng" là bằng chứng tố cáo mình, Toàn quáng quàng thay đổi với một âm mưu lớn hơn!


Lém và Ngọc không phải hung thủ thực sự mà chỉ là kẻ thế thân của Toàn

"Kẻ sát nhân cô độc" 2 - 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7 - đang bước vào một trận chiến không cân sức khi K13 hết mực tin tưởng đồng đội của mình là Toàn (Đạt Nguyễn), một cao thủ công nghệ, mà không hề biết rằng Toàn chính là Beboy.

Cụ thể, dựa vào những thông tin Toàn cung cấp trước đó, K13 đã có cuộc vây bắt Lém (Quốc Đông), Ngọc (Mạnh Hùng) - những kẻ gây rối trên cầu Ba Son và cũng là đối tượng tình nghi trong vụ sát hại Thùy Linh ở căn hộ riêng. Song, vì tin vào những thông báo và sự chỉ huy của Toàn, đội của Nghi (Huyền Thạch) và Cường (Lê Phương Anh Dũng) đã bị quay như chong chóng! 


Toàn bị dội gáo nước lạnh khi biết Lém còn lưu bằng chứng phạm tội của mình

Khi chỉ huy đội vây bắt hai kẻ thế thân cho mình là Lém và Ngọc, Toàn đinh ninh anh sẽ được như ý nguyện, kết thúc vụ án Công chúa Tiktok trong vinh quang.

Song Toàn đã bị dội một gáo nước lạnh khi nghe lén được cuộc nói chuyện của Lém và Ngọc và biết được trong tay họ đang giữ toàn bộ bằng chứng liên quan đến Toàn, từ vụ việc ở Đà Lạt cho đến cái chết của Thùy Linh.

Để cứu vãn tình thế, Toàn "thả tin" cho Lém và Ngọc chạy trốn ngay trước sự xuất hiện của K13. Nghi và Cường tiếp tục bị dắt mũi một lần nữa khi tìm đến chỗ trốn tiếp theo của Lém và Ngọc. Họ không hề biết rằng, một âm mưu lớn hơn đang được tiến hành. 


Sếp Thái và Hoàng bắt đầu tìm ra mối liên hệ giữa Tuấn và ông Trọng

Toàn với sự hỗ trợ của Tuấn đã thiết lập một hiện trường, nơi họ muốn giết Lém và Ngọc để diệt khẩu; đồng thời đổ tội cho Lực (Quân Võ) - kẻ cầm đầu nhóm đòi nợ đã hành hung Toàn trước đó. Liệu Nghi và Cường có xuất hiện kịp thời để ngăn chặn kế hoạch xóa sạch mọi dấu vết của Toàn?

Ở một diễn biến khác, Hoàng (Mã Hiểu Đông) và sếp Thái cũng âm thầm điều tra và tìm ra sự tồn tại của Tuấn cũng như mối liên hệ giữa anh ta với ông Trọng (Công Lý). Hẳn không lâu nữa, họ sẽ biết được Tuấn chính là cánh tay nối dài của ông Trọng để ông ta vẫn có thể gây án khi ở trong tù. 


Hoàng đã vượt qua "liều" một để đủ mạnh mẽ chống chọi với ông Trọng?

Trong những tập tiếp theo, người xem không khỏi thấp thỏm khi ông Trọng đang chuẩn bị cho Hoàng "liều thuốc" kế tiếp.

Trong khi ông ta từng bước áp sát Hoàng, Hoàng cũng đang có cuộc chiến nội tâm của mình để thoát khỏi sự thôi miên và khống chế của ông Trọng khi bị cho "liều" thứ nhất trong vụ án Vô diện. Trận chiến sắp tới hứa hẹn sẽ diễn ra đầy kịch tính và nhiều bất ngờ. Tiếp tục theo dõi phim vào 22g thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình