Đón Giao thừa cùng "Tết HTV"

Suốt ba năm qua, mỗi dịp Giao thừa, khán giả HTV lại mong chờ chương trình được xem là một trong những "đặc sản" của Đài Truyền hình TP.HCM - chương trình "Tết HTV". Năm nay cũng vậy, "Tết HTV" sẽ mang đến điều thú vị gì cho khán giả?

Nhiều văn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và những khách mời đặc biệt sẽ cùng góp mặt trong chương trình ca nhạc đêm Giao thừa - Tết HTV (Ảnh: T Production)

Tết HTV là một trong những chương trình đêm Giao thừa được tổ chức công phu với chất lượng âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại cùng đội ngũ ê-kíp sản xuất, đạo diễn chuyên nghiệp, hàng đầu mang đến bữa tiệc âm nhạc mừng xuân hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc, mang đậm dấu ấn và thương hiệu của HTV.

Với thời lượng 120 phút, Tết HTV 2021 mang đến những tiết mục đặc sắc với sự tham gia của hơn 40 văn nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Phương Trinh Jolie, Võ Hạ Trâm, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Khải Đăng, Thu Hằng, Cao Công Nghĩa, Quân AP, Thiện Nhân, rapper Lăng LD, Rapper Weeza, nhóm UNI5, nhóm Thiếu Niên Nhi Đồng

Không thể thiếu còn là phần giao lưu đến từ các nghệ sĩ khách mời trong năm qua, nổi bật trong nhiều lĩnh vực: Trấn Thành, Lê Giang, Đại Nghĩa, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, hoa hậu Khánh Vân, vũ công Quang Đăng, bác sỹ Trương Quang Định, doanh nhân Hoàng Tuấn Anh, gia đình cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi.

Hai MC chính của Tết HTV 2021Quang Bảo và Liêu Hà Trinh dẫn dắt chương trình đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc trong âm nhạc, đồng thời nhìn lại năm 2020 đã qua với những dấu ấn về văn hóa - nghệ thuật - giải trí của nước nhà nói chung và Đài Truyền hình HTV nói riêng. Dù năm 2020 là một năm đặc biệt với nhiều thử thách, song những điều đó đã cho thấy một tinh thần dân tộc Việt Nam vững vàng, đồng lòng và đoàn kết để vượt qua khó khăn.

Không thể thiếu tại Tết HTV là không gian hội xuân thảm đỏ rực rỡ với các hoạt động xin chữ, chúc Tết, viết thư pháp, chụp ảnh. Khoảnh khắc ngày Tết với sự tham gia của nhiều ngôi sao nghệ sĩ trong trang phục áo dài rực rỡ khoe sắc, mang đậm không khí Tết phương Nam vô cùng rộn ràng, náo nhiệt trước khoảnh khắc đón chào năm mới. Chương trình ca nhạc Tết HTV sẽ phát sóng vào 22g, ngày 11/2/2021 (đêm Giao thừa) trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn