8g Mùng 4 Tết - HTV9

Phim tài liệu: Biên giới bình yên

Bộ phim tài liệu “Biên giới bình yên” của đạo diễn Thu Trang sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện về những người lính mang quân hàm xanh, những người lính biên phòng trên các chốt canh giữ miền biên giới.

Phim sẽ được phát sóng vào 8g Mùng 4 Tết, tức thứ 2 - 15/2 Dương lịch, trên kênh HTV9. Câu chuyện về những người lính luôn khiến người xem không ngừng cảm thấy xúc động, khâm phục trước nghị lực phi thường, ngưỡng mộ trước cách các chiến sĩ vượt qua khó khăn và thầm tự hứa sẽ không chỉ làm tốt công việc của mình ở hậu phương, mà còn san sẻ thêm những trách nhiệm cộng đồng như một cách để thể hiện lòng biết ơn trước những hi sinh của người lính.

Câu chuyện trong “Biên giới bình yên” cũng vậy, đầy xúc động nhưng không hề bi lụy. Đó là những thước phim chân thực về những người lính ăn rừng, ngủ lán, hành quân trên những địa hình hiểm trở, khó khăn; Dù mưa lạnh hay nắng gắt cũng không thể làm chùn bước những người lính nơi tuyến đầu biên giới, bảo vệ biên cương của Tổ quốc và phòng chống dịch COVID-19. Quý khán giả có thể đón xem phim vào 8g Mùng 4 Tết, tức thứ 2 - 15/2 Dương lịch, trên kênh HTV9.

Thiên Bình