8g Mùng 3 Tết - HTV9

Phim tài liệu: Thành phố trẻ

TP.HCM vừa hiện đại vừa lãng mạn mà cũng rất đỗi nên thơ! Có lẽ vì vậy mà đề tài về thành phố luôn khiến những người yêu ngôn từ và thích ghi chép phải tốn giấy bút để viết về.

Câu chuyện về một thành phố rất trẻ mang tên Bác Hồ kính yêu sẽ một lần nữa được kể trong những thước phim sống động và đa dạng màu sắc “Thành phố trẻ”, của đạo diễn Trần Ngọc Thuyết. Phim sẽ được phát sóng vào 8g Mùng 3 Tết, tức chủ nhật - 14/2 Dương lịch, trên kênh HTV9.

Giữa lòng thành phố, cảm nhận rõ sự sống trong từng nhịp thở, trong sự chuyển động không ngừng, ta mới thấy rõ sắc màu của thành phố đa dạng nhưng không hề hỗn độn, mỗi màu sắc là một phần không thể thiếu trong tổng thể. Chúng hòa quyện với nhau, cùng nhau tạo nên bức tranh Sài Gòn – TP.HCM tuyệt mỹ. Năm tháng trôi qua, cùng với tuổi tác và sự từng trải, người dân thành phố hẳn sẽ có những cảm nhận sâu sắc hơn về bức tranh hoa lệ chốn thị thành. 

“Thành phố trẻ” sẽ dẫn người xem vào hành trình của nhiều người, qua những miền ký ức riêng biệt, thành phố sẽ hiện lên với những sắc thái riêng. Bằng một cách nào đó, những thước phim này sẽ giúp người xem hình dung được màu đỏ, xanh, vàng, nâu là những tông màu không thể thiếu trong bức tranh đầy màu sắc ấy, bởi nó chính là những đặc trưng của thành phố này. Quý khán giả có thể đón xem phim vào 8g Mùng 3 Tết, tức chủ nhật - 14/2 Dương lịch, trên kênh HTV9.

Thiên Bình