Kẻ sát nhân cô độc - Tập 15-18

Đội K13 tiếp tục “căng não” vì sự xuất hiện của hai Chris Lê

Danh tính và vị trí của bác sĩ Chris Lê đã được xác định, nhưng hắn chỉ là kẻ mạo danh và đã nhanh chóng trốn thoát. Thượng úy Luân bất ngờ bị truy sát, phải nhập viện. Chủ mưu đứng sau việc này cũng tên Chris Lê nhưng là một người hoàn toàn khác.

Nhờ sự giúp đỡ của ông Sáng, Trung úy Nghi đã xác định địa điểm cư trú của Chris Lê

Để tìm lời giải đáp về Chris Lê, Thượng úy Luân (DV Huỳnh Trường Thịnh) đã nhờ mối quan hệ của cha mình để giúp Nghi (DV Huyền Thạch) có được địa điểm cư trú của bác sĩ Việt kiều này. Hắn ta chỉ là một gã mạo danh bác sĩ Chris Lê - tên Trọng (DV Ngô Công Lý) có cùng quê quán với Hoàng (DV Mã Hiểu Đông).

Có được địa chỉ của Trọng, Nghi lập tức báo cho Thiếu tá Thái (DV Thạch Kim Long). Được tin, anh tổ chức một cuộc vây bắt tại căn biệt thự mà hắn thuê ở ven thành phố. Thế nhưng cuộc bố ráp thất bại, Trọng đã thoát đi vào phút 89. Ở hiện trường, vị bác sĩ giả danh từng tài trợ dự án thuốc an thần và thôi miên chính thức trở thành nghi phạm lớn nhất của vụ án liên hoàn xóm Bóng.

…nhưng hắn đã trốn thoát ở phút 89 trước sự truy bắt của đội K13

Luân tiếp tục “tấn công” để “cưa đổ” Nghi nhưng cô vẫn có vẻ lưỡng lự trước tình cảm của anh. Trong lúc này, Luân nhận được cuộc điện thoại của một kẻ lạ mặt đề nghị một cuộc mua bán chiếc camera hành trình trong xe bác sĩ Hồng (DV Mai Huỳnh) khi gặp tai nạn. Kẻ này đã dẫn dụ Luân đến một cảng container hoang vắng, đầy nguy hiểm.

Vì nôn nóng có được tang chứng là chiếc camera hành trình trong xe bác sĩ Hồng, Thượng úy Luân đã mạo hiểm đến bãi xe tải ngoại ô để gặp kẻ giấu mặt. May mắn cho Luân là Nghi đã bí mật đi theo vì sợ anh sẽ tự hành động một mình như những lần trước. 

Và kết quả là một trận hỗn chiến đã diễn ra, Luân bị tấn công dữ dội, Nghi bị khống chế bất ngờ. Thế nhưng cô đã lanh trí thoát vòng kìm kẹp để cứu đồng đội. Luân bị đâm một nhát chí mạng phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. 

Con trai bị thương nặng, ông Vương Sáng (DV Thuận Nguyễn) đã nổi trận lôi đình. Ông dùng quan hệ bí mật của mình để truy tìm hung thủ, trả thù cho con trai. Sự việc trên vô tình trở thành một chất keo xúc tác để cha con trân trọng tình cảm nhau hơn. 

Thượng úy Luân bị truy sát phải nhập viện, nhờ vậy anh và Hoàng ngày càng hiểu nhau nhiều hơn

Mọi người đến bệnh viện thăm Luân. Hoàng vào phòng bệnh ngồi cạnh Luân. Anh cảm thấy có lỗi, cho rằng Luân bị đâm là vì anh. Luân tỉnh dậy, anh không trách móc Hoàng mà tâm sự về những trải nghiệm khi vừa trải qua phút giây sinh tử. Hai người trở thành bạn thân trong khoảnh khắc. Cùng lúc đó, Hoàng quyết định đổi phương án tác chiến hoàn toàn khác để dẫn dụ nghi phạm Trọng ra mặt.

Những câu chuyện ẩn khuất về bác sĩ Hồng dần được hé lộ. Ông trở nên căng thẳng vì những cơn ác mộng và hơn hết là sự theo dõi của Trọng. Hắn đã gắn camera bí mật ở nhà bác sĩ Hồng để tiện theo dõi và liên tục gởi thông tin, hình ảnh đe dọa ông. Ngoài ra, bác sĩ Hồng còn phải ra điều trần trước hội đồng quản trị bệnh viện tâm thần.

Hội đồng muốn mua lại các nghiên cứu của bác sĩ Hồng và loại ông ra toàn bộ hoạt động liên quan đến dự án. Ông cảm thấy mọi thứ đã ngõ cụt tuyệt vọng với mình. Bác sĩ Hồng quyết định đem đốt hết các nghiên cứu của mình nhưng cơn đau tim đã quật ngã ông. Điều này, xảy ra ngoài dự tính của Trọng. Hắn tức giận vì không thể lợi dụng ông thực hiện ý đồ đen tối của mình.

Cái chết của bác sĩ Hồng khiến “Chris Lê” Trọng tức giận vì không thể lợi dụng ông để thực hiện kế hoạch của mình

Báo đài bắt đầu loan tin về cái chết và tang lễ của bác sĩ Hồng khiến Trọng đứng ngồi không yên. Trong lúc này, một mũi trinh sát khác do Thiếu tá Thái bắt đầu truy bắt Sáu Cần (DV Lâm Chí) - nghi phạm cầm đầu nhóm côn đồ tấn công Thượng úy Luân. Trong quá trình vây bắt, đội K13 lại vô tình lật ra một điều dây buôn bán thuốc “Ảo diệu” do Sáu Cần cung cấp cho các nơi ăn chơi.

Khi sa lưới, Sáu Cần khai có một người tên Chris Lê đã cung cấp thuốc và giao dịch với hắn để truy sát Luân. Tuy nhiên, khi nhìn hình của Trọng thì hắn cho biết đây không phải là người làm việc với mình bởi Chris Lê kia trẻ hơn nhiều. 

Chris Lê thứ hai xuất hiện, còn Triết bị Trọng uy hiếp buộc anh phải thực hiện ý đồ đen tối 

Ở một diễn biến khác, Triết (DV Nguyễn Duy) đang vật vã lên cơn vì nghiện một loại thuốc áo giác. Trọng xuất hiện, yêu cầu anh phải phát tán một video quan trọng trong trường đại học. 

Sau khi nhận được lời đề nghị của Luân, Nga (DV Uyên Hana) - em gái của Trung úy Nghi bắt đầu gia nhập nhóm facebook có liên quan đến kẻ sát nhân dưới tên gọi Ngọc Bích. Với những status bâng quơ cùng hình ảnh của mình, Nga nhanh chóng bị một nick lạ tiếp cận. 

Vậy Chris Lê - kẻ giao dịch với Sáu Cần cung cấp thuốc nghiện và truy sát Thượng úy Luân thật sự là ai? “Chris Lê” Trọng muốn Triết phát tán video có nội dung gì? Liệu Nga có rơi vào tầm ngắm tiếp theo của kẻ sát nhân khi cô đã được chú ý?

Mời quý vị đón xem những tập tiếp theo của bộ phim “Kẻ sát nhân cô độc” được phát sóng vào lúc 22g từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Trần Minh