Độc đáo làng nghề làm "Cúp Vàng" World Cup

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV 24/11/2022, 10:00

Nhân dịp World Cup đang diễn ra, các cơ sở sản xuất gốm tại Bát Tràng (Hà Nội) đã cho lò những chiếc cúp "Made in Vietnam" với tỉ lệ, kích thước và chi tiết hình tượng tương đương cúp thật.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Nằm giữa một khu thương mại sầm uất ở Tokyo, Nhật Bản; ngôi chùa Komyoji đang là điểm đến của những người tìm kiếm sự thanh tịnh và thư giãn. Đặc biệt, nơi này còn phục vụ đồ ngọt miễn phí vào thứ Tư mỗi tuần.
(HTV) - Nhân dịp trung thu, chương trình truyền hình HTV CafeTek đã xây dựng một không gian công nghệ dành cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Quận 11, mang đến món quà lớn cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu.
(HTV) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Chuyển đổi số năm 2023 vào tháng 10 với chủ đề: “Khai phá dữ liệu số, thành công chuyển đổi số”, TP.HCM sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng tới đa dạng các đối tượng, nhằm thúc đẩy chuyển đổi số của thành phố.
(HTV) - Đồng chí Bùi Xuân Cường - Phó chủ tịch UBND TP.HCM đã có buổi tiếp Bộ trưởng Xây dựng Cuba Rene Antonio Mesa Villafana.
(HTV) - Chiều 29/9, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP.HCM, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM đã kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Đảng ủy Viễn thông TP.HCM.
(HTV) - Sáng 29/9, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo khoa học "Quảng cáo trên địa bàn TP.HCM - Thực trạng, giải pháp và kinh nghiệm Quốc tế".
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Phan Văn Mãi - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến thăm một số Công ty Công nghiệp tại TP. Nagoya.