Diệu Linh dự thi “Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018”

Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh vừa chính thức được ERM Vietnam lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018 (Miss Tourism Queen International 2018).

Diệu Linh quê ở Hải Phòng, năm nay 27 tuổi, cao 1m74, nặng 52 kg và số đo 3 vòng là 86 – 63 – 91. Tốt nghiệp Cao đẳng du lịch Hải Phòng, Diệu Linh quyết định “Nam tiến”, khởi nghiệp với vai trò người mẫu và kinh doanh thời trang. Không xuất hiện nhiều trên truyền thông, Diệu Linh chọn con đường đi riêng, vững chắc và bền bỉ với nghề.

Năm 2013, Diệu Linh xuất sắc lọt vào Top 10 cuộc thi Siêu mẫu châu Á ở Trung Quốc. Năm 2015, cô được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2015 (Miss Tourism International 2015) và được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á, cùng giải Thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất.

Tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 (Miss Tourism Queen International 2018), Diệu Linh chia sẻ: “Tôi đã có kinh nghiệm khi tham gia một cuộc thi nhan sắc về quảng bá du lịch trước đó, vì vậy, cũng có sự tự tin nhất định rằng, mình có thể mang những hiểu biết của bản thân về du lịch Việt Nam, để giới thiệu với bạn bè quốc tế khi đến với đấu trường nhan sắc lần này. Tôi sẽ chuẩn bị thật chu đáo và nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam”.

Hiện tại, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp giấy phép cho Nguyễn Diệu Linh tham gia cuộc thi từ ngày 8/5. 

Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International) ra đời năm 1999, bên cạnh vai trò như một cuộc thi sắc đẹp, các thí sinh sẽ tuyên truyền và quảng bá hình ảnh du lịch của đất nước mình tới bạn bè quốc tế. Đêm chung kết năm nay được tổ chức tại Bangkok (Thái Lan) vào ngày 16/5, dự kiến có sự tranh tài của 100 đại diện nhan sắc khắp thế giới.

(Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Giang Trúc
Xem thêm