Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược với Magic

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/6/2024, 11:50

(HTV) - Sau khi tiếp tục mở rộng kinh doanh, chọn ngành hàng chăm sóc cá nhân là mục tiêu quan trọng trong giai đoạn tới, Di động Việt đã ký kết hợp tác chiến lược với một số đối tác uy tín trong lĩnh vực này.

Sau những bước tiến ấn tượng trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ, hệ thống Di động Việt tiếp tục mở rộng kinh doanh, chọn ngành hàng chăm sóc cá nhân là mục tiêu quan trọng trong giai đoạn tới. Đồng thời, đơn vị cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với một số đối tác uy tín trong lĩnh vực này. 

Tại TP.HCM, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm điện gia dụng, chăm sóc cá nhân đến từ Hàn Quốc - Magic đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH công nghệ Di động Việt. Với nhu cầu dùng các sản phẩm công nghệ trong chăm sóc cá nhân đang ngày càng tăng, sự hợp tác giữa Di Động Việt và Magic hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt thêm nhiều lựa chọn chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường.

Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược với Magic 

Ông Nguyễn Ngọc Đạt - CEO Di Động Việt khẳng định: “Tại Di Động Việt, các bạn luôn luôn được phục vụ những sản phẩm chính thống, trải nghiệm chính thống và những giá trị vượt trội hơn. Và để có được sản phẩm chính thống, những giá trị vượt trội đó thì không ngoài ở đâu khác, đó chính là phải tiếp nhận được những giá trị vượt trội đó đến từ những nhà cung cấp, những đối tác của Di Động Việt. Chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ cho đời sống cá nhân của mỗi người ngày một tốt hơn, giúp cho sức khỏe mọi người ngày càng tốt hơn, giúp cho cuộc sống trở nên thịnh vượng hơn”. 

Bà Nguyễn Thùy Dung - Đại diện Magic chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của hai công ty, chúng ta sẽ cùng mang lại những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Hơn thế nữa, nhóm sản phẩm mới Di Động Việt đang phát triển cũng là nhóm sản phẩm Magic đang tập trung kinh doanh trong giai đoạn hiện nay. Và đó là lý do chúng tôi có mặt tại đây để cùng Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược này”. 

Sau buổi ký kết này, trên toàn hệ thống Di Động Việt sẽ diễn ra chương trình “Tuần lễ Magic” với nhiều ưu đãi lớn kèm bảo hành độc quyền 05 năm. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Hàn Quốc với tính năng hiện đại và tiện lợi, nâng tầm cuộc sống người Việt. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: