Cuộc thi Nét đẹp An Sinh tôn vinh nét đẹp và tài năng của phụ nữ ngành Y

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 16:04

(HTV) - Chung kết cuộc thi “Nét đẹp An Sinh” đã được Bệnh viện An Sinh tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp, tài năng của phụ nữ ngành Y nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết đã lần lượt trải qua các phần thi trang phục áo dài truyền thống và trang phục bản sắc, vòng thi thuyết trình chủ đề “Lan tỏa những thông điệp tích cực của bệnh viện đến cộng đồng” và phần trả lời câu hỏi ứng xử. 

Chung kết cuộc thi “Nét đẹp An Sinh”

Kết thúc phần thi, thí sinh Phạm Thị Thu Thảo - nhân viên công tác tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện An Sinh đã chính thức trở thành Hoa khôi Nét đẹp An Sinh 2023. Vị trí Á khôi lần lượt thuộc về Điều dưỡng Bùi Thị Xuân Hương của Khoa Răng - Hàm - Mặt và điều dưỡng Nguyễn Thị Cẩm Viên công tác tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Các thí sinh được cổ vũ nhiệt tình, tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động

TS. BS. Nguyễn Đức Lộc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện An Sinh, Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Không đơn thuần là một cuộc thi về sắc đẹp, "Nét đẹp An Sinh" là một trong những hoạt động phong trào vừa phát triển yếu tố chuyên môn, đồng thời mang đến không khí vui tươi cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện sau những giờ làm việc căng thẳng".

Chia sẻ về cảm xúc khi giành chiến thắng với ngôi vị Hoa khôi tại cuộc thi, thí sinh Phạm Thị Thu Thảo cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi trình diễn trước rất nhiều khán giả thế nhưng với sự cổ vũ của đồng nghiệp, tiếp thu kiến thức từ những buổi training, tôi đã vượt qua bản thân và tự tin trình diễn trên sân khấu. Và tôi mong rằng với danh hiệu hiện tại của mình, tôi có thể góp phần lan tỏa hình ảnh Bệnh viện An Sinh không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng mà còn có đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân”.

Hoa khôi Phạm Thị Thu Thảo

Á khôi 1 Bùi Thị Xuân Hương

Bên cạnh danh hiệu Hoa, Á khôi, cuộc thi cũng đã trao những giải thưởng phụ cho các thí sinh. Cụ thể danh hiệu người đẹp áo dài thuộc về Điều dưỡng Khoa Nhi - Nguyễn Thị Thanh Nhàn, trang phục bản sắc ấn tượng thuộc về Điều dưỡng Ma Thị Kim Oanh với bộ trang phục được thiết kế từ sụn mũi, kính laser, hạt filler.

Ngay khi phát động, cuộc thi “Nét đẹp An Sinh” do Bệnh viện An Sinh tổ chức đã thu hút sự quan tâm, đăng ký của hơn 100 thí sinh đại diện các khoa, phòng của Bệnh viện. Cuộc thi góp phần tôn vinh nét đẹp của phụ nữ ngành Y nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

Ý kiến của bạn: