Siêu bất ngờ - Tập 13

Cuộc cạnh tranh kịch tính giữa các quý cô

Năm nữ khách mời xinh đẹp - Hoa hậu Hà Thu, Sỹ Thanh, Vicky Nhung, Yaya Trương Nhi và Mi Trần - với cuộc so tài sôi nổi và kịch tính; My Trần đánh bại Sỹ Thanh, Yaya Trương Nhi...

Đó là một vài điểm đáng chú ý trong "Siêu bất ngờ" tập 13. Chương trình vừa được phát sóng vào 20g30 tối qua (3/2) trên kênh HTV7. 

Xuyên suốt chương trình, người xem chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa các quý cô xinh đẹp đầy kịch tính. Trong 3 vòng đầu tiên, họ phải xoay lưng lại sân khấu, lắng nghe tình hình và phán đoán tài năng sau lưng mình là thật hay giả. Cụ thể, họ đã phải xác định sự thật/giả cho những tài năng được chương trình giới thiệu: Mỹ nữ nóng bỏng với màn xiếc nhào lộn qua vòng lửa siêu đỉnh; Bậc thầy xếp giấy nghệ thuật orgami; Chàng trai chơi Harmonica kết hợp beatbox cực độc đáo.

Qua đến vòng mặt nạ, 5 khách mời xinh đẹp được quay lưng lại và gặp gỡ một tài năng trong mặt nạ. Mỗi nghệ sĩ chỉ được đặt một câu hỏi để qua đó xác định tài năng có thực sự là thiên thần nhỏ với khả năng uốn dẻo đáng kinh ngạc hay không. Đi tìm đáp án cho câu hỏi: Đâu là quái kiệt với khả năng dùng yết hầu nâng người trong hai tài năng của chương trình, chính là nhiệm vụ tại vòng đối đầu mà các nữ nghệ sĩ phải vượt qua. 

Thử thách lớn nhất của các khách mời trong chương trình là ở vòng đặc biệt, nơi chương trình giới thiệu đến 4 tài năng và người chơi phải lựa chọn 1 người duy nhất khác biệt trong số còn lại. Theo đó, 5 nữ nghệ sĩ đã phải tìm ra người thực sự có khả năng biểu diễn cheerleading sôi động khuấy đảo cả sân khấu. Chung cuộc, sau 6 vòng phán đoán đầy gay cấn, My Trần trở thành người chiến thắng với giải thưởng gần 14 triệu đồng. 

Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 13 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm