Siêu bất ngờ - Tập 7

Cú lừa của Trường Giang khiến cả năm khách mời "no" bột

Choáng ngợp với màn tạo hình trên không của các mỹ nữ; Quốc Khánh bắn rap khiến Nam Thư "hoảng hốt" nhận ra người quen; Trường Giang "lừa" thành công, cả 5 khách mời "no" bột; "Người tình tin đồn" của Quang Trung "cháy" hết mình với bài hit "95"...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý có trong "Siêu bất ngờ" tập 5, vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (3/1) trên kênh HTV7. Chương trình có sự tham gia của năm người chơi là những nghệ sĩ Nam Thư, Ngọc Thảo, Phương Lan, Nguyễn Anh Tú và Hoàng Phi. Ngay trong phần chào sân, các nghệ sĩ đã có màn "giao đãi" đầy sôi nổi, vui nhộn. Đơn cử như Ngọc Thảo và Phương Lan không ngại ngần "thả thính" Hoàng Phi, Nguyễn Anh Tú.

Trong khi đó, "Trùm cuối" trong các mỹ nhân - Nam Thư - đã không làm khán giả thất vọng khi thẳng thừng từ chối Nguyễn Anh Tú với lý do... chênh lệch tuổi tác. Sau màn chào sân đầy sôi động và vui nhộn, các khách mời bước vào hành trình chinh phục các thử thách của "Siêu bất ngờ". Cụ thể, họ lần lượt trải qua năm vòng đầy cảm xúc khi phải xác định tài năng trên sân khấu là thật hay giả, phải đối mặt với các chàng trai lực lưỡng và nguy cơ bị... "ăn" bột nếu đưa ra phán đoán sai lầm.

Một trong số tài năng của tuần này là những mỹ nhân có màn tạo hình trên không đẹp mắt. Ở vòng chơi này, Trường Giang đã có cú "lừa" vô cùng mượt với màn tung hỏa mù khiến các nghệ sĩ tin... "sái cổ". Tất cả người chơi đều chọn sai nhân vật, sân khấu "Siêu bất ngờ" phủ trắng bột, khán giả được phen cười không ngưng nghỉ. Sau đó, các vũ công đã cống hiến một màn trình diễn vô cùng mãn nhãn trên đạo cụ vòng xoay treo lơ lửng trên không.

Trong màn tạo hình đẹp mắt và đầy ấn tượng này, các vũ công đã sử dụng lực của tay, chân để giữ đồng đội. Sự phối hợp nhịp nhàng trong những thao tác đầy tính nguy hiểm ấy khiến khán giả liên tục bày tỏ sự nể phục tuyệt đối tới các nghệ sĩ múa. Được biết, các tài năng chia sẻ họ đã quen biết nhau hơn 10 năm, vì vậy họ đặt niềm tin vào nhau khi cùng phối hợp thực hiện các động tác. Xem lại "Siêu bất ngờ" tập 7 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình