Chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng "VietNam Stronger" vận động công trình cho vùng sâu vùng xa

TẤN TÀI - TUẤN LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/9/2023, 13:06

(HTV) - Tại trụ sở Báo Sài Gòn Giải Phóng, chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng “VietNam Stronger” mùa đầu tiên với chủ đề “Giấc mơ Phù Đổng” chính thức giới thiệu đến công chúng.

Giới thiệu chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng "VietNam Stronger" mùa đầu tiên

Chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng “VietNam Stronger” do Báo Sài Gòn Giải Phóng và Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM cùng đồng hành thực hiện. Chương trình nhằm vận động xã hội hóa và sử dụng các nguồn lực hỗ trợ cho chương trình “Thắp sáng niềm tin - Vượt khó đến trường” của Báo Sài Gòn Giải Phóng và Dự án YBA - Ngôi nhà tri thức (Thư viện container) thuộc Quỹ Tấm lòng vàng (Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM).

Mục tiêu của chương trình là vận động tối thiểu 2 công trình cho các khu vực vùng sâu vùng xa

Mục tiêu của chương trình nghệ thuật truyền cảm hứng “VietNam Stronger” mùa đầu tiên với chủ đề “Giấc mơ Phù Đổng” là vận động tối thiểu 2 công trình Ngôi nhà tri thức, trị giá khoảng 500 triệu đồng/công trình (sau khi trừ các chi phí tổ chức chương trình). Các công trình này sẽ được trao tặng tại các khu vực thuộc vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, giáp biên giới, nơi tập trung con em các dân tộc thiểu số.

Ngoài ra, tiền và hiện vật vận động được từ chương trình cũng sẽ được dùng để trao các quà tặng khác trong các hoạt động song hành thuộc chương trình “Thắp sáng niềm tin - Vượt khó đến trường” của Báo Sài Gòn Giải Phóng. 

Đêm nghệ thuật truyền cảm hứng "Giấc mơ Phù Đổng" diễn ra vào tối 13/10 tại Nhà hát Hoà Bình (quận 10, TP.HCM).

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 6/12, Thượng viện Mỹ bác bỏ dự luật ngân sách trị giá hơn 110 tỷ USD, gồm các khoản hỗ trợ an ninh cho Ukraine và Israel. Đảng Cộng hòa yêu cầu biện pháp cứng rắn hơn để kiểm soát người nhập cư tại biên giới với Mexico.
(HTV) - Sáng nay, Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương.
(HTV) - Đầu tháng 12, nhiều ngân hàng thương mại tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động xuống mức kỷ lục.
Thuyết phục thành công 'cá mập' Shark Tank với mô hình kinh doanh nền tảng logistic tại Việt Nam, startup Wareflex đã nhận được khoản vốn đầu tư 500.000 USD.
Việc tồn kho tăng lớn hơn dự kiến khiến thị trường lo lắng về nhu cầu và lấn át sự sụt giảm của tồn kho dầu thô.
(HTV) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2 - 3.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra lễ kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Phần Lan và 106 năm quốc khánh Phần Lan (06/12/1917 - 06/12/2023). Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã đến dự và phát biểu chúc mừng sự kiện.