Chủ tịch HĐND TP.HCM thăm và chúc mừng tổ chức, cá nhân tiêu biểu dịp Lễ Giáng sinh 2023

CHÍ BẢO - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/12/2023, 18:00

(HTV) - Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dẫn đầu, đã đi thăm và chúc mừng các tổ chức, cá nhân tiêu biểu dịp Lễ Giáng sinh 2023.

Đến thăm báo Công giáo và Dân tộc, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ gởi lời chúc mừng đến toàn thể Ban Biên tập, đội ngũ phóng viên, nhân viên tòa soạn. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của báo trong thời gian qua đã làm tốt vai trò là cầu nối giữa đạo và đời, các tin tức, phóng sự luôn theo sát nhịp sống xã hội và Giáo hội.

Cám ơn sự quan tâm sâu sát của chính quyền cùng các cơ quan, ban ngành TP.HCM, Phó Tổng Biên tập Lê Hữu Tuấn cho biết: "Báo Công giáo và Dân tộc sẽ sớm hoàn thiện cơ sở vật chất, cố gắng vượt qua thách thức, thực hiện tốt vai trò truyền thông Công giáo, mang đến những thông tin thiết thực, bổ ích cho bạn đọc, góp phần chung tay xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình".

 Trước đó, đoàn đã đến thăm Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh - người Công giáo Việt Nam đầu tiên và cũng là người Công giáo Châu Á đầu tiên được nhận tước phẩm Hiệp sĩ Đại Thánh giá từ Giáo hoàng Tòa thánh Vatican ban tặng. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh cho giáo hội, cho xã hội và cùng đồng hành với đất nước và dân tộc, Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Lệ mong muốn Hiệp sỹ cùng đồng bào Công giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước với tinh thần sống “tốt đời, đẹp đạo”, cùng chung tay xây dựng đất nước ngày càng cường thịnh, chúc Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh cùng gia đình có một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Vietcombank (05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1).
(HTV) - Đợt nắng nóng kéo dài đang tiếp tục tác động đến khu vực Nam Á. Trong khi Pakistan hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến hơn 52 độ C, thủ đô của Ấn Độ và nhiều bang khác liên tục ghi nhận mức nhiệt kỷ lục.
(HTV) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Israel chuẩn bị kế hoạch tại Gaza sau cuộc xung đột với Hamas. Mỹ cũng cảnh báo về khả năng xảy ra hỗn loạn và khả năng Hamas sẽ lớn mạnh trở lại, nếu Israel không có kế hoạch đối phó cụ thể.
(HTV) - Sáng ngày 30/5, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (30/5/1959 - 30/5/2024).
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức mở Cổng đăng ký tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh sử dụng mã định danh cá nhân và ngày sinh của học sinh để đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của Thành phố.
(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Tổng kết tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024.