Chồng Hàn than phiền vợ Việt lười tắm

Trong tập 5 "Tâm đầu ý hợp", khán giả sẽ được gặp gỡ hai cặp vợ chồng Se Jun – Thái Hòa và Dương Phú – Tuyết Trinh. Những câu chuyện nhỏ thường ngày được đưa ra làm đề tài bàn luận sôi nổi giữa hai MC và các khách mời.

Cặp vợ chồng Hàn - Việt: Se Jun - Thái Hòa

Khi được hỏi "Tật xấu nào của vợ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn nhất?", anh chồng Hàn Quốc Se Jun không ngần ngại chỉ ra đó là tật "lười tắm". Se Jun cho biết, Thái Hòa cứ khất lần “10 phút nữa” nhưng rốt cuộc 2 tiếng sau vẫn nằm xem tivi và không chịu tắm.

Phản biện lời chồng, Thái Hòa cho rằng: "Không phải em lười tắm mà do chồng em quá sạch sẽ, một ngày anh ấy có thể tắm tới 4-5 lần". Khi được MC hỏi có đúng vậy không, Se Jun ngập ngừng "nói nữa sợ về nhà bị mắng nên thôi em miễn cưỡng chấp nhận", nhưng sau đó chính anh cũng hồn nhiên hỏi lại "em tắm một ngày 4-5 lần là quá sạch sẽ hả, em thấy bình thường mà".

Bên cạnh đó, thói quen của hai vợ chồng là mỗi ngày đi làm về việc đầu tiên sẽ là… tìm và ôm con mèo rồi mới tới vợ/chồng mình. Sự thật thà, hài hước và dễ thương của cặp vợ chồng mang đến nhiều tiếng cười và khoảnh khắc thú vị.

Vợ chồng Dương Phú - Tuyết Trinh

Còn chuyện vui của cặp vợ chồng Dương Phú – Tuyết Trinh không ngại chia sẻ về cách họ “hâm nóng” tình cảm. Sở thích của hai vợ chồng là đi khách sạn thật đẹp để có những khoảnh khắc lãng mạn ngọt ngào. Tuy vậy cặp đôi cũng từng rơi vào tình huống trớ trêu “dở khóc dở cười” khi chạy xe khắp khu trung tâm thành phố mà không tìm được phòng trống. Sau đó Dương Phú mới vỡ lẽ khi nghe nhân viên khách sạn giải thích: “Hôm nay là lễ Halloween nên cháy phòng anh à!”.

Những tình tiết đặc biệt khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 5 phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 2/6 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)