Chế Thanh hạnh phúc bên "nàng tiên" sau 27 năm kết hôn

Tham gia chương trình "Tâm đầu ý hợp", ca sĩ Chế Thanh và Lương Gia Huy đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân và lần đầu chia sẻ đến khán giả những điều thú vị về người bạn đời của mình.

Chế Thanh sinh năm 1967, được mệnh danh là “ông hoàng nhạc sến miền Tây”. Anh từng khiến khán giả say đắm bởi chất giọng cảm xúc, sâu lắng trong các ca khúc như Lời đắng cho cuộc tình, Tình nghèo có nhau, Em hãy về đi… Anh hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như hình ảnh gia đình của mình, xuất hiện tại Tâm đầu ý hợp cùng vợ, anh đã có màn mở màn vô cùng ấn tượng khi bế vợ từ sau cánh gà ra sân khấu, hành động tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc mà anh dành cho vợ mình.

Ca sĩ Chế Thanh và vợ

Ca sĩ Chế Thanh xem vợ như nàng tiên khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi về hình tượng giống với vợ của mình. Lý giải về việc ví von có phần nịnh khéo bà xã, ca sĩ Chế Thanh cho biết: “Người phụ nữ có chồng là nghệ sĩ là phải chịu đựng rất nhiều, áp lực trong chuyện tình cảm bởi có nhiều fan nữ, công việc đòi hỏi phải đi nhiều nơi có khi cả tháng trời mới về nhà. Vợ chỉ có một mình trong một thời gian dạy dỗ con cái thành tài thì vợ chính là nàng tiên”.

Một bí quyết để anh giữ lửa hôn nhân trong suốt 27 năm qua, cũng là cách giúp cho gia đình êm ấm, mặn nồng như thời mới yêu nhau chính là “mang tiền về cho vợ”, lúc nào cũng năng nổ làm việc khi còn sức khỏe. Đồng ý kiến với ca sĩ đàn anh, Lương Gia Huy cũng cho biết: “Đàn ông mình là thế. Dù là show lớn show nhỏ đều cố gắng làm việc để vợ con có cuộc sống đầy đủ, no ấm".

Vợ chồng ca sĩ Lương Gia Huy

Mặc dù cưng chiều vợ là thế, nhưng nhiều lúc cũng có những tật xấu của vợ mà cả hai nam ca sĩ đều không thể chịu được. Như ca sĩ Chế Thanh thì phát hiện ra một điểm ở vợ mà chỉ khi lấy nhau về mới biết đó chính là “Vợ ngáy”, mà mỗi lần như thế anh lại thu âm để làm bằng chứng cho vợ nghe sau đó. Đồng cảm với chị Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ cũng thẹn thùng cho biết: “Chị ấy ngáy có bằng em không? Chứ em mà ngáy thì đang ngủ anh Đạt cũng phải ngồi bật dậy”. Sự hài hước của các cặp đôi khiến cho khán giả cười không ngớt.

Mỗi tập phát sóng, Tâm đầu ý hợp lại mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị, góc nhìn mới mẻ về tình yêu, cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi.

Chương trình phát sóng vào lúc 21g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Lam Khanh