Cặp đôi hoàn hảo chia sẻ bí quyết hâm nóng tình yêu bằng cách đổi gió ở khách sạn

Cưới nhau 18 năm, vợ chồng anh chị Dương Phú - Tuyết Trinh vẫn giữ được ngọn lửa yêu thương nồng nàn. Họ chia sẻ nhiều bí quyết để giữ lửa hôn nhân, trong đó có việc... ngủ ở khách sạn.

Nhưng điều cốt lõi để hôn nhân không trở nên nhàm chán phải kể đến bản thân mỗi người vợ, người chồng đã tự hoàn thiện mình trở nên một phiên bản đáng tự hào trong mắt đối phương.

Chị Trinh cho biết chồng chị trong bữa ăn thường xuyên gắp những món ngon cho vợ ăn, không những vậy, anh còn nhớ cả ngày "đèn đỏ" của chị để trước một tuần nhắc nhở chị ăn uống, bồi bổ cơ thể. Còn anh Phú chia sẻ đi làm về mà được vợ ôm hôn thì bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến hết.

MC Lâm Vỹ Dạ đồng tình tiết lộ ở gia đình cô mỗi người khi ra khỏi nhà đều phải hôn tất cả thành viên trong gia đình để giữ cho tình cảm khắng khít.

Còn với vợ chồng Hàn - Việt Se Jun - Thái Hòa, điều khiến cô tự hào nhất về chồng đó là anh luôn dịu dàng, chưa bao giờ nổi nóng dù có bị cô chọc cho tức điên lên nhưng không bao giờ lớn tiếng với cô. Dù Se Jun đến từ Hàn Quốc là đất nước phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Thái Hòa cho biết anh thích vẻ đẹp tự nhiên nên không ủng hộ cô trùng tu nhan sắc.

Cùng xem lại những diễn biến khác của tập 5 Tâm đầu ý hợp:

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)