Cảnh báo gió mạnh cấp 6 - 8 trên Biển Đông trong 24 giờ tới

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/2/2024, 16:21

(HTV) - Hiện nay (13/02), tại khu vực phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông và Huyền Trân đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Dự báo diễn biến trong 24 giờ tới

Thời điểm dự báo

Vùng biển ảnh hưởng

Gió mạnh

Độ cao sóng

Cấp gió

(cấp Bô-pho)

Hướng

Độ cao (mét)

Hướng

Đêm 13/02

Phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông

 

Cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8. Biển động.

Đông Bắc

2,0 - 3,5

Đông Bắc

Đêm 13 và ngày 14/02

Khu vực Khánh Hòa đến Cà Mau và phía Tây của Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa)

 

 

Cấp 6, giật cấp 7 - 8. Biển động.

Đông Bắc

2,0 - 4,0

Đông Bắc

Tại khu vực phía Đông Bắc của Bắc Biển Đông và Huyền Trân đã có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8

Cảnh báo

Đêm 14/02, vùng biển từ Khánh Hòa đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7 - 8; sóng biển cao 2,0 - 3,0m; biển động.

Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do gió mạnh trên biển: Cấp 2.

Dự báo tác động

Toàn bộ tàu thuyền và các hoạt động khác tại các vùng biển trên đều có nguy cơ cao chịu tác động của gió mạnh, sóng lớn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.