Gõ cửa thăm nhà - Tập 122

Ca sĩ Lương Gia Huy tiết lộ nhân duyên với vợ kém 20 tuổi sau đổ vỡ hôn nhân

Tại chương trình "Gõ cửa thăm nhà" tập 122, ca sĩ Lương Gia Huy có dịp nhìn lại chặng đường hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm và nhân duyên với bà xã Thùy Uyên.

Từ một chàng trai ở Thái Nguyên, ca sĩ Lương Gia Huy vào TP.HCM khi chỉ mới hơn 10 tuổi để kiếm sống. Dần dần, nam ca sĩ được các ca sĩ đàn anh đàn chị giúp đỡ đưa đến các nhà hàng, quán ăn, sân khấu để hát. Cuộc đời của “Vua nhạc sàn” chuyển hướng từ khi có cơ duyên được cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nhiều người hỗ trợ. 

Sau khi kết thúc mối tình 10 năm với DJ Chích Chòe và có một con trai, anh xây dựng tổ ấm mới với Thùy Uyên - hiện là trợ lý của anh và có thêm hai con. Thuỳ Uyên cho biết thời điểm cô gặp nam ca sĩ khi chỉ mới 22 tuổi và cũng chưa biết Lương Gia Huy là ai. Khi biết anh là nghệ sĩ, cô âm thầm ngưỡng mộ và sau vài lần nhắn tin cuối cùng cũng thành đôi. Tuy nhiên, cặp đôi phải nỗ lực rất nhiều mới được gia đình Thuỳ Uyên chấp nhận anh và cả quá khứ của nam ca sĩ.

Dù chênh lệch 20 tuổi nhưng ca sĩ Lương Gia Huy và bà xã rất thấu hiểu nhau. “Chia tay nhau rất dễ nhưng nỗi đau đó lại để lại cho con. Con chỉ có hai sự lựa chọn: mẹ và cha dượng, ba và mẹ kế. Tôi mất mẹ năm 9 tuổi và ở với mẹ kế, tôi hiểu cảm giác đó... Tôi nói với bà xã đừng bao giờ để xảy ra trường hợp bắt tôi phải chọn giữa vợ và con, con mãi trong lòng tôi. Tôi đã gây cho con khổ rồi, phải bù đắp lại rất nhiều”, giọng ca “Em có hiểu lòng anh” trải lòng.

Về phía Thùy Uyên, cô cho biết kết hôn và có con sớm đôi khi khiến cô tủi thân nhưng nhìn lại niềm hạnh phúc làm vợ, làm mẹ cũng giúp cô quên đi. Một cô gái vẫn còn đôi mươi những đã lui về hậu phương để làm vợ hiền, mẹ đảm quả là không dễ dàng. Sự hy sinh của Thùy Uyên khiến MC Ngọc Lan cảm động và càng quý mến cô hơn.

Sau nhiều thăng trầm về đời sống tình cảm, ca sĩ Lương Gia Huy cũng tự nghiệm ra: “Một người bay nhảy bao nhiêu đi chăng nữa cũng phải đến lúc dừng. Tôi đã đổ vỡ một lần rồi không lẽ lại xảy ra lần nữa. Tôi đã làm cho một đứa con buồn rồi, không muốn làm cho hai đứa nhỏ sau buồn nữa”. Với những nỗ lực mà nam nghệ sĩ và bà xã dành cho gia đình nhỏ, MC Quốc Thuận và Ngọc Lan tin gia đình nhỏ này sẽ ngày càng viên mãn, hạnh phúc. 

Gõ cửa thăm nhà - 17g40 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 33

Quốc Khánh vui mừng vì thắng Nguyễn Đình Vũ
Bếp nhà mình - Tập 56

Bếp nhà mình - Tập 56

Thưởng thức hương vị mới lạ từ “Soda trái vải - hoa đậu biếc”