BlackPink công bố tour Born Pink tại Mỹ Đình (Hà Nội)

DIỄM PHÚC Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 26/6/2023, 13:08

BlackPink tổ chức concert trong 2 ngày 29/7 - 30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình. Thông tin trên được YG Entertainment và đơn vị tại Việt Nam xác nhận.

Ngày 26/6, Công ty giải trí YG Entertainment thông báo BlackPink tổ chức concert tại Hà Nội. Concert của nhóm nhạc 4 thành viên diễn ra trong 2 ngày 29/7 - 30/7 tại Sân vận động Mỹ Đình.

Thông tin BlackPink chuẩn bị đến Việt Nam biểu diễn làm người hâm mộ vô cùng phấn khích. Nguồn ảnh: BlackPink Vietnam FC

Sẽ không có đợt bán trước như ở các quốc gia khác, sự kiện tại Việt Nam sẽ mở bán Công khai trực tiếp, đặt vé thông qua: Ticketbox.vn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin giá vé.

Giờ mở bán: 12 giờ trưa, ngày 07/7 tại web: Ticketbox.vn

Thông tin BlackPink chuẩn bị đến Việt Nam biểu diễn làm người hâm mộ vô cùng phấn khích. Đồng thời cũng đưa ra nhiều dự đoán về giá vé sắp tới.

BlackPink bao gồm bốn thành viên: Jennie, Jisoo, Rosé và Lisa. Nhóm nhạc nữ Kpop này sở hữu lượng fan đông đảo khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nguồn ảnh: Facebook 24/365 with BlackPink

Riêng chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của BlackPink bắt đầu tại Seoul (Hàn Quốc) vào tháng 10/2022, kể từ đó, concert của nhóm liên tục cháy vé ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tính đến nay, Born Pink là tour diễn có doanh thu cao nhất của một nhóm nhạc nữ. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của các cô gái nhà YG Entertainment đã thu về hơn 78 triệu USD (hơn 1.800 tỷ đồng), vượt qua kỷ lục trước đó do Spice Girls nắm giữ. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.