Việt Nam gây ấn tượng với cách chào đón BlackPink về biểu diễn

HỒNG NHI Tổng hợp // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/7/2023, 18:59

Người hâm mộ quốc tế đã chia sẻ lại những hình ảnh chào đón Blackpink tại Việt Nam trên mạng xã hội.

Việt Nam thực hiện các hoạt động chào đón BlackPink. Nguồn ảnh: Twitter Fan BlackPink

Cuộc chiến “săn vé" 2 đêm diễn của BlackPink ở Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả Việt Nam và người hâm mộ K-Pop trên toàn cầu.

Đã có hơn 277 ngàn người (thời điểm cao nhất) xếp hàng chờ mua vé concert BlackPink được mở bán trưa ngày 7/7 trên hệ thống Ticketbox.

Trên mạng xã hội Twitter, hashtag #BORNPINKinHanoi lọt top xu hướng toàn cầu. Mọi động thái liên quan đến quy trình mua vé và buổi biểu diễn của BlackPink tại Hà Nội, Việt Nam được người hâm mộ quốc tế chú ý.

Bên cạnh đó, nhiều Fanpage lớn của BlackPink đã chia sẻ hình ảnh Việt Nam chuẩn bị chào đón BlackPink về biểu diễn.

Mới đây, loạt ảnh chụp quang cảnh sân bay quốc tế Đà Nẵng phủ màu hồng - đen đã được chia sẻ lên những trang Fandom lớn của BlackPink.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng treo những background, áp phích màu hồng - đen đặc trưng của BlackPink cùng với những dòng chữ “BLINK if you share the same color”, “Welcome to Viet Nam" để chào mừng 4 cô gái nhà YG và các Blink (Fan BlackPink) quốc tế đến Việt Nam.

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng nhuộm hồng - đen để chào đón BlackPink và các fan quốc tế đến Việt Nam. 

 Bên cạnh đó, những Fanpage lớn của BlackPink tại Việt Nam cũng kêu gọi người hâm mộ ủng hộ gây quỹ để thực hiện các hoạt động chào đón BlackPink khi nhóm lần đầu tiên về Việt Nam biểu diễn.

Hôm 4/7, trang BlackPink Vietnam FC thông báo, quỹ ủng hộ của fandom này đã vượt mốc 100 triệu đồng. Sẽ có chuỗi dự án đón BlackPink về Việt Nam được thực hiện, mở đầu là chiến dịch phủ hồng xe bus 2 tầng bằng hình ảnh BlackPink đi vòng quanh thành phố Hà Nội.

1 Fanpage lớn của Rosé cũng gây quỹ được 120 triệu đồng cho dự án “Welcome Rosé to Vietnam” chỉ sau 6 ngày phát động. Fanpage lớn nhất của Lisa tại Việt Nam cũng huy động được 76 triệu đồng sau 10 ngày.

Các Fanpage của Jennie, Jisoo cũng có hoạt động mở quỹ tương tự để người hâm mộ ủng hộ tài chính chào đón thần tượng.

Các Fanclub của BlackPink ở Việt Nam đã huy động được số tiền lớn cho hoạt động chào đón thần tượng. Nguồn ảnh: YG

2 buổi biểu diễn của BlackPink tại Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trong hai ngày 29 - 30/7/2023.

Nguồn: Lao động 

 >>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.