Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân

"Biệt đội 007" với bé Pam và ba Long

Trong khi hầu hết các bạn nhỏ của "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" mùa 3 đều hô biến thành chiến sĩ tại Trung đoàn Gia Định thì bé Pam, dù không có điều kiện "nhập ngũ" nhưng vẫn có thể tự tạo ra những khoảnh khắc siêu ngầu theo cách riêng của mình.


Pam quyết định bỏ cuộc thì quá mê... rong biển

Trong lúc bộ đội Dừa cùng anh Xoài, Bona và Ma Bư nhận thử thách trong quân ngũ thì bé Pam "mặt vuông" cũng có những trải nghiệm thú vị khi chơi cùng cậu bạn nhỏ Noah.

Đơn cử như trong cuộc thi giành sticker chiến thắng, ba Long và ba Key "bở hơi tai" để so tài thì Noah và Pam lại "bình chân như vại". Nếu như Noah "đá bóng" phản lưới nhà thì Pam, vì mê món rong biển, đã từ bỏ màn đua xe khi cuộc đua còn chưa được bắt đầu. 


Ba Long và bé Pam hợp sức "phá án" để giải cứu thỏ Dodo

Bên cạnh những thước phim đáng yêu khi chơi cùng cậu em Noah, Pam còn có những khoảnh khắc đáng nhớ khi cùng ba Long tắm cho bé thỏ Dodo và nhất là màn giải cứu em thỏ siêu ngầu sau đó. 

Cụ thể, khi đang chơi cùng ba Long rất vui, Pam bất ngờ nhận được lời nhắn của mẹ Ngân và theo đó, cô bé phải cùng ba Long giải cứu chú thỏ Dodo bị mất tích. Hai ba con đã có màn hóa thân thành bộ đôi phá án trong "biệt đội 007", cùng nhau điều chế "thuốc súng" và thể hiện tài "bắn súng" để thành công cứu được Dodo.

Tiếp tục theo dõi những diễn biến hấp dẫn trong hành trình quân ngũ của các bé Xoài - Dừa, Bona, Ma Bư và chuyện của cô bé Pam "mặt vuông" khi ở nhà cùng ba trong "Mẹ vắng nhà, Ba là siêu nhân" tập 11. Chương trình sẽ phát sóng lúc 19g30 tối nay (26/5) trên HTV7. 

Thiên Bình