Bí thư Thành ủy TP.HCM thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023

MỸ LINH - HOÀN THIỆN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/12/2023, 19:00

(HTV) - Nhân Lễ Giáng sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024, chiều nay, Đoàn Lãnh đạo TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng Tổng Giám mục, Tổng Giáo phận TP.HCM Giuse Nguyễn Năng

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc mừng Tổng Giám mục Nguyễn Năng

Vui mừng đến thăm Tòa Tổng Giám mục trong không khí cận kề Giáng sinh, đồng chí Nguyễn Văn Nên gửi lời chúc tốt đẹp của Chính quyền và nhân dân TP.HCM đến Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng; các linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân Tổng Giáo phận TP.HCM đón một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới bình an, hạnh phúc. Bí thư Thành ủy TP.HCM mong muốn, Tổng Giám mục Nguyễn Năng cùng các Linh mục, tu sĩ, đồng bào Công giáo tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đoàn kết các tôn giáo, góp phần củng cố khối đoạn đoàn kết dân tộc; tiếp tục giữ gìn, phát huy và lan tỏa những giá trị văn hóa, đạo đức tốt đẹp của dân tộc; đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của TP.HCM và đất nước. 

Thay mặt các linh mục, chức sắc Tòa Tổng giám mục cũng như đồng bào Công giáo trong Giáo phận và toàn quốc, Tổng Giám mục Nguyễn Năng cam kết tiếp tục động viên các chức sắc, đồng bào có đạo thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống đạo đức tốt đẹp, giàu lòng bác ái của người Công giáo yêu nước, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, cùng chung tay góp sức với đồng bào thành phố xây dựng đất nước phát triển toàn diện cả về kinh tế-xã hội, đạo đức, văn hóa, con người. Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng chúc lãnh đạo TP.HCM và đồng bào một mùa giáng sinh vui tươi, một năm mới hạnh phúc.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà Vietcombank (05 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1).
(HTV) - Đợt nắng nóng kéo dài đang tiếp tục tác động đến khu vực Nam Á. Trong khi Pakistan hứng chịu đợt nắng nóng với nhiệt độ lên đến hơn 52 độ C, thủ đô của Ấn Độ và nhiều bang khác liên tục ghi nhận mức nhiệt kỷ lục.
(HTV) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã kêu gọi Israel chuẩn bị kế hoạch tại Gaza sau cuộc xung đột với Hamas. Mỹ cũng cảnh báo về khả năng xảy ra hỗn loạn và khả năng Hamas sẽ lớn mạnh trở lại, nếu Israel không có kế hoạch đối phó cụ thể.
(HTV) - Sáng ngày 30/5, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TP.HCM đã tổ chức kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống (30/5/1959 - 30/5/2024).
(HTV) - Sở GD-ĐT TP.HCM đã chính thức mở Cổng đăng ký tuyển sinh đầu cấp, phụ huynh sử dụng mã định danh cá nhân và ngày sinh của học sinh để đăng nhập trang tuyển sinh trực tuyến của Thành phố.
(HTV) - Triển lãm Quốc tế về chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản 2024 (ILDEX Vietnam) thu hút sự tham gia của 230 đơn vị từ 32 quốc gia.
(HTV) - Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Tổng kết tháng công nhân lần thứ 16 năm 2024.