Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết các cơ sở, chức sắc tôn giáo trên địa bàn Thành phố

MỸ LINH - VĨNH LỘC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 4/2/2024, 17:45

(HTV) - Chiều 04/02/2024, Đoàn Công tác do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM - làm trưởng Đoàn, đã đến thăm, chúc Tết Giáp Thìn 2024 các cơ sở, chức sắc tôn giáo trên địa bàn Thành phố.

Đoàn đã đến chùa Huê Nghiêm, TP. Thủ Đức để thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ Hội đồng Chứng minh kiêm Giám Luật Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP.HCM. Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã có lời vấn an, chúc sức khỏe đến Đức Pháp chủ nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến.

Đồng chí Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết các cơ sở, chức sắc tôn giáo trên địa bàn Thành phố

Đáp từ, Đức Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có lời cảm ơn Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng Đoàn đã dành thời đến thăm, chúc sức khỏe ngài trước thềm xuân mới. Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Thành phố.

Hòa thượng Thích Trí Quảng cho biết năm 2024, bên cạnh công tác Phật sự sẽ có nhiều hoạt động khởi đầu cho chuỗi hoạt động năm 2025, kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và việc Giáo hội Phật giáo Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak tại TP.HCM vào tháng 04/2025.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần 3 năm 2024, chương trình giao lưu, ra mắt sách "Từ những tên riêng" của tác giả Hồ Huy Sơn với chủ đề "Tiếng Việt mến yêu" đã diễn ra tại Đường sách TP.HCM.
(HTV) - Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu, và là một trong những nền kinh tế có mức độ phát thải cao nhất Đông Nam Á.
(HTV) - Với những nỗ lực vượt khó, thích nghi của chính quyền địa phương, từng cá nhân hoạt động không chuyên trách và toàn thể người dân đã tạo bước ngoặt trong việc sắp xếp các khu phố, ấp.
Thương vụ Việt Nam tại Singapore cho biết, 03 tháng đầu năm 2024 đánh dấu sự vươn lên của Việt Nam bởi lần đầu tiên chạm ngưỡng quốc gia xuất khẩu gạo lớn nhất vào thị trường Singapore trong giai đoạn gần đây, chiếm 32,03% thị phần.
(HTV) - Ngày 20/4 là "Ngày Thương hiệu Việt Nam" do Thủ tướng Chính phủ chọn để tôn vinh và quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia, thương hiệu Việt Nam thông qua sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.
(HTV) - Hôm 19/4, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết các quốc gia thành viên nhất trí cung cấp bổ sung khí tài quân sự cho Ucraina.
(HTV) - Sáng 20/4, UBND tỉnh Long An phối hợp với Ban Liên lạc Quân Dân y chiến khu Đ miền Đông Nam Bộ đã tổ chức họp mặt truyền thống lần thứ 32/2024.