Bất ngờ: Ca sĩ Khởi My xuất hiện ở tập 14 "La Cà Hát Ca"

HOÀNG NGÂN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 23/9/2023, 20:05

Tập 14 "La Cà Hát Ca" có sự xuất hiện của 5 khách mời, trong đó nổi bật nhất là ca sĩ Khởi My.

Myra Trần phải thốt lên: "Fandom của chị rất là xuất sắc luôn" khi sự xuất hiện của Khởi My trên sân khấu "La Cà Hát Ca" cùng fandom vô cùng hùng hậu phía khán đài.

Sự kết hợp của 2 giọng ca Khởi My và Myra Trần với sáng tác "Mẹ" nhân dịp ngày Tết đoàn viên đã làm không khí đêm nhạc như lắng đọng. 

 Khởi My chia sẻ hôm nay mẹ ruột của cô cũng đang ở đây nên muốn hát bài này tặng mẹ

Myra Trần cũng muốn hát tặng mẹ. Nữ ca sĩ vừa khóc vừa chia sẻ vì lịch trình dày đặc, mẹ lại cách xa nửa vòng Trái Đất nên cả năm rồi hai mẹ con chưa được gặp nhau.

Bộ ba Ngô Kiến Huy - Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan của "2 Ngày 1 Đêm" cũng có dịp tái ngộ trên cùng một sân khấu tại tập 14 "La Cà Hát Ca".

 Ngoài ra, nam diễn viên còn lầy lội công bố dàn cast chính của "La Cà Hát Ca" mùa 2 gồm Dương Lâm - Cris Phan - Puka - Gin Tuấn Kiệt - Khởi My

Đến với tập cuối của "La Cà Hát ca", Jun Phạm cùng các thành viên còn lại của La Cà band nhận được nhiệm vụ cùng nhau ghi dấu hồi ức đẹp cho các em thiếu nhi ở mái ấm nhân dịp Tết Trung Thu. Và địa điểm đầu tiên chính là Thảo Cầm Viên.

Jun Phạm cùng các thành viên còn lại của La Cà band tại Thảo Cầm Viên

Sau một hồi dạo chơi tham quan Thảo Cầm Viên, các thành viên được chia làm 3 đội, mỗi đội sẽ cử người mặc một chiếc bao bố rồi có thể đi bộ, trườn hoặc lăn đến đích, đội nào hoàn thành nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng. 

Ở thử thách này, Jun Phạm đã "khóc thét" với những chiêu trò khó đỡ của cặp đôi Gin Tuấn Kiệt - Puka

"La Cà Hát Ca - Vừa đi vừa ngân nga" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: